Metro 2033 và Metro: Last Light đang được làm lại

Theo các thông tin mới cập nhật, những người yêu thích Metro 2033 và Metro: Last Light sẽ được thưởng thức hai trò chơi này trên Xbox One và PlayStation 4 trong mùa hè năm nay. Hai tựa game này đang được 4A Games làm lại và cải thiện chất lượng hình ảnh. Dự kiến, Metro 2033 và Metro: Last Light sẽ được bán với giá 25 đô la Mỹ (khoảng 530.000 đồng) mỗi game cho cả hai hệ máy console thế hệ mới lẫn PC.

Ngoài ra, 4A Games còn bán một gói bao gồm hai trò chơi dành có ba phiên bản PC, Xbox One và PlayStation 4 với giá 50 đô la Mỹ (hơn 1 triệu đồng).

Phiên bản mới của Metro 2033 và Metro: Last Light sẽ chứa những nội dung “chưa từng được thấy trước đây” và những tính năng mới trong lối chơi cùng với chất lượng đồ họa vượt bậc. Trên các hệ console, game sẽ chạy với tốc độ 60 khung hình/giây.

Được biết, lối chơi của hai game sẽ được cải thiện rất nhiều trong phiên bản mới. Cụ thể, AI thông minh hơn, cơ chế chiến đấu và ẩn náu tốt hơn, tính năng điều khiển tốt hơn, đồ họa được cải tiến và mỗi game cũng đi kèm tất cả các bản DLC tương ứng của nó.

Lược dịch từ gamespot.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: