Millenium thành lập đội tuyển LMHT thứ hai

Theo các thông tin mới cập nhật, Millenium vừa công bố thành lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thứ hai với tên gọi Millenium Spirit. Millenium Spirit có tiền thân là GG Call Nash và từng hợp tác với Millenium trong một thời gian.

Đội trưởng của Millenium Spirit là Narkuss cho biết: “Cuộc hợp tác này không ảnh hưởng nhiều đến chúng tôi cũng như các fan của chúng tôi. Thay vì thi đấu dưới danh hiệu GG Call Nash, chúng tôi sẽ dùng danh hiệu Millenium. Chúng tôi biết một số người sẽ thất vọng vì kết cục của GG Call Nash nhưng đó là điều tốt cho chúng tôi khi chọn đại diện Millenium, để chúng tôi có thể được mời vào các giải đấu, được tôn trọng hơn trong khu vực châu Âu. Điều này cũng cho phép chúng tôi sử dụng nền tảng của Millenium, chẳng hạn luyện tập nhiều hơn, đội tuyển được chăm lo hơn nhờ đội ngũ hỗ trợ”.

Llewellys, Quản lý mảng thể thao điện tử của Millenium cho biết: “Khi là đối tác của Millenium trong những tháng qua, GG Call Nash đã chiếm được cảm tình từ cộng đồng của chúng tôi và hôm nay, tôi rất vui khi công bố mối quan hệ này trở nên mạnh mẽ hơn và họ sẽ chơi dưới màu cờ sắc áo của Millenium. Các bạn đã thấy họ trên TV2 nên điều đó sẽ không thay đổi nhiều, nhưng các bạn sẽ được thấy họ thi đấu trong các cuộc tranh tài quốc tế, chẳng hạn Dreamhack Valencia vào cuối tuần tới”.

Millenium cũng cho biết, họ vẫn tiếp tục đầu tư vào đội tuyển chính thức của mình nhưng vẫn muốn tăng mạnh mối quan hệ với cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại tại Pháp bằng việc chiêu mộ GG Call Nash.

Asmo, Quản lý Millenium cũng cho biết thể thao điện tử ngày càng trưởng thành hơn và cộng đồng cũng không còn thấy lạ khi một tổ chức thể thao điện tử có hai đội tuyển cùng thi đấu một game nào đó. “Để phân biệt các đội tuyển mới với đội 1 Millenium, chúng tôi quyết định đưa ra cái tên mới Millenium Spirit. Cái tên này sẽ dành cho những đội chủ yếu tập trung vào việc thưởng thức trò chơi, gần gũi với cộng đồng và chia sẻ các giá trị của Millenium: thành tích, đam mê, chia sẻ, tôn trọng và sáng tạo. GG Call Nash là đội đầu tiên thi đấu dưới tên gọi mới này”.

Danh sách các thành viên trong đội hình của Millenium Spirit:

  • Đường trên: Julian “Gob” Tréguer
  • Đi rừng: Alexandre “Narkuss” Mege
  • Đường giữa: Vincent “Vince” Etienne
  • Xạ thủ: Clément “l1k1dE” Cabaret
  • Hỗ trợ: Nicolas “Squeeze” Vandersteen

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: