Minh Châu Tam Quốc: Thiếu nữ chơi game trong rừng

Không rõ nhà phát hành Minh Châu (đơn vị vận hành trò chơi trực tuyến trên di động Minh Châu Tam Quốc) có chủ ý gì không mà cả hai bộ ảnh cosplay quảng bá cho Minh Châu Tam Quốc đều lấy chủ đề “Thiếu nữ chơi game trong rừng”.

Minh Châu Tam Quốc: Thiếu nữ chơi game trong rừng 1

Bộ ảnh đầu tiên quảng bá cho phiên bản open beta là hình ảnh nàng Điêu Thuyền trong bộ váy đỏ cầm iPhone giữa rừng. Bộ ảnh này được một nữ cosplayer có biệt danh là Chibi thực hiện. Nhìn chung bộ ảnh đầu tiên không gây được ấn tượng nhiều lắm nhưng lại truyền đạt được nội dung và mục đích quảng bá cho trò chơi.

Bộ ảnh cosplay thứ hai cũng lấy chủ đề “Thiếu nữ chơi game trong rừng” nhưng lần này là rừng sen. Và bộ ảnh thứ hai này còn khó hiểu hơn bộ ảnh thứ nhất vì nhà phát hành không công bố người thực hiện là ai và hóa thân thành nhân vật nào. Đặc biệt bộ ảnh này còn gây nhiều phản cảm cho người xem bởi cảnh hoa sen bị ngắt và vứt tràn làn trên cầu.

Ảnh: Minh Châu

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Tiêu Tuyết

thực ra Chibi cũng không xinh quá đâu, mắt to làm có cảm giác dễ thương thôi, nhìn xa trông xinh hơn, nhìn gần cứ kiểu gì ấy

mình đồng ý với bạn, thích cái phong nền thôi 🙂

xấu lắm…

Comments are closed.