Vấn Kiếm chính thức ra mắt phiên bản open beta

Vào lúc 10h00 ngày hôm nay (15/05/2012), công ty Minh Châu sẽ công bố phát hành chính thức trò chơi nhập vai trực tuyến trên điện thoại di động mang tên Vấn Kiếm. Trong phiên bản open beta lần này, ngoài việc hoàn thiện game, sửa lỗi và bảo mật game thì Minh Châu đã cung cấp thêm phiên bản Android cho các “tín đồ” của Vấn Kiếm đã mong chờ trong hai đợt thử nghiệm lần trước.

Vấn Kiếm chính thức ra mắt phiên bản open beta 1

Không hề giới hạn lượng người tham gia và thời gian tham gia, phiên bản open beta cho phép game thủ đăng ký tự do mà không cần tài khoản thử nghiệm. Điều này có nghĩa là ai cũng có cơ hội được tham gia vào game. Hơn nữa, hệ thống nhiệm vụ, tính năng bang hội, tính năng mua sắm vật phẩm … đã được cập nhật đầy đủ, nhằm mục đích mang đến cho người chơi một Vấn Kiếm ngày một hoàn hảo. Thêm vào đó, điểm ưu việt của game là đồ họa vẫn gây trầm trồ cho những ai một lần được chiêm ngưỡng.

Vấn Kiếm chính thức ra mắt phiên bản open beta 2

Kèm theo bản open beta, với mục đích khuyến khích game thủ, nhà phát hành Minh Châu sẽ tổ chức hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn. Mở đầu là sự kiện “Đua top cấp độ” với nhiều vật phẩm giá trị cả trong lẫn ngoài game. Cũng trong thời điểm này, công ty Minh Châu vẫn tiếp tục thực hiện chiến lược đẩy mạnh chất lượng sản phẩm. Thông qua phiên bản open beta của Vấn Kiếm, Minh Châu muốn gửi gắm một thông điệp đến người chơi: Lợi ích và sự hài lòng của game thủ luôn là điều được ưu tiên hàng đầu.

Thông tin chi tiết về phiên bản open beta của Vấn Kiếm, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: