Game thủ bức xúc vì Vấn Kiếm chưa có phiên bản Android

Là trò chơi trên di động được cộng đồng mạng mong đợi trong tháng Năm này, tuy nhiên Vấn Kiếm vẫn khiến nhiều game thủ bức xúc vì chưa ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android trong đợt thử nghiệm closed beta 2 vào sáng ngày 09/05/2012 vừa qua.

Game thủ bức xúc vì Vấn Kiếm chưa có phiên bản Android 1

Phiên bản Android vẫn lỡ hẹn với các game thủ Vấn Kiếm trong phiên bản closed beta 2

Ngay từ khi Vấn Kiếm chuẩn bị ra mắt, nhà phát hành Minh Châu đã nhấn mạnh rằng: “Đồ họa chính là điểm ưu việt của Vấn Kiếm, và game sẽ long lanh trên mọi giao diện, mọi dòng máy, mọi hệ điều hành”. Thế nhưng, dường như Minh Châu đã “quên mất” phiên bản Android khi khai mở máy chủ thử nghiệm lần 2. Vì thế, những người chơi dùng điện thoại cao cấp, có tài khoản thử nghiệm trong tay thì lại phải “chưng hửng” ngồi nhìn. Điều này làm cho các game thủ yêu thích trò chơi này tham gia gần như “phát cuồng”. Liên tiếp những phản hồi phàn nàn, kêu ca của người chơi gửi đến, yêu cầu Minh Châu tung ra phiên bản Android như đã hứa.

Game thủ bức xúc vì Vấn Kiếm chưa có phiên bản Android 2

Game thủ bức xúc vì nhà phát hành "thất hứa"

Chia sẻ với GameLandVN, một đại diện của nhà phát hành Minh Châu cho biết: “Phiên bản Android không được đối tác bên Trung Quốc cung cấp. Hiện tại, trên thị trường Trung Quốc chỉ có phiên bản 1.08s, thậm chí phiên bản 2.01s cũng chưa ra mắt. Vì vậy, phiên bản Android sẽ được tung ra chậm hơn một vài ngày so với dự định. Minh Châu đang nỗ lực hết mình để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng”.

Game thủ bức xúc vì Vấn Kiếm chưa có phiên bản Android 3

Vấn Kiếm được đánh giá khá cao ở mặt đồ họa

Tuy nhiên, các game thủ dường như vẫn chưa thấy thỏa mãn với lời giải thích này. Do quá hy vọng và tin tưởng vào lời hứa của nhà phát hành, họ đang chờ đợi để trải nghiệm Vấn Kiếm và tận mắt chứng kiến đồ họa đẹp “nổi tiếng” như đã được quảng cáo. Chưa rõ nhà phát hành Minh Châu sẽ bù đắp sự thiếu sót này ra sao? Chỉ biết, để làm an lòng những game thủ đang “hậm hực” khi phải “ngồi nhìn” hoàn toàn không phải là điều dễ dàng. Và liệu thiếu mất con át chủ bài, Vấn Kiếm còn giữ được “phong độ” trong những ngày tới hay không?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: