Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản 2.6

Theo các thông tin mới nhận từ nhà phát hành Minh Châu, MMO Minh Châu Tam Quốc sẽ cho ra mắt phiên bản 2.6 vào ngày 02/08/2011 với nhiều tính năng lần đầu tiên ra mắt các game thủ Việt Nam.

Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản 2.6 1

Theo nhiều game thủ nhận xét, đây là bản cập nhật toàn diện và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Trong bản cập nhật này, hệ thống gameplay, đồ họa của trò chơi được trau chuốt lại cho sống động hơn. Hàng loạt các hoạt động mới sẽ được cập nhật trong phiên bản 2.6 sẽ mang lại cho các game thủ chuỗi ngày sôi động của Minh Châu Tam Quốc. Một số sự kiện hấp dẫn có thể kể đến như: Mùa hè cuồng nhiệt, Mùa hỏa nhiệt phát tài, Tết Đoan Ngọ, Cha và con, Tập luyện, …

Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản 2.6 2

Bên cạnh đó, nhà phát hành Minh Châu còn cập nhật nhiều vật phẩm mới cho hệ thống thương thành. Đồng thời, nhiều vật phẩm sẽ được giảm giá giúp các game thủ thoải mái hơn khi tham gia vào Minh Châu Tam Quốc. Có thể nói rằng, Minh Châu Tam Quốc 2.6 sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới, một thử thách mới và nhiều điều thú vị trên con đường hành tẩu giang hồ.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: