Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản cho Symbian

Minh Châu Tam Quốc là tựa game nhập vai trên điện thoại di động do công ty Minh Châu phát hành tại Việt Nam. Cùng với việc ra mắt máy chủ mới Trường Bản, công ty Minh Châu đã chính thức công bố phiên bản chính thức hỗ trợ các dòng máy sử dụng hệ điều hành Symbian.

Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản cho Symbian 1

Được biết, các game thủ yêu thích Minh Châu Tam Quốc đã có thể tải bộ cài Minh Châu Tam Quốc hỗ trợ hệ điều hành Symbian từ trang chủ chính thức của trò chơi bắt đầu từ 15h00 ngày 27/05/2011. Theo một số game thủ, đáng ra phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Symbian của Minh Châu Tam Quốc được ra mắt vào ngày 24/05/2011. Tuy nhiên, do có một số sự cố trên một số dòng máy nên Minh Châu phải hoãn ngày ra mắt để sửa lỗi và cung cấp cho người chơi phiên bản chính thức mượt hơn, chuẩn hơn.

Minh Châu Tam Quốc ra mắt phiên bản cho Symbian 2

Hiện tại, Minh Châu Tam Quốc phiên bản dành cho Symbian hiện đang hỗ trợ các dòng máy Nseries, Eseries của Nokia và một số dòng máy khác của Samsung. Thông tin chi tiết về phiên bản hỗ trợ Symbian của Minh Châu Tam Quốc, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại mcgame.vn.

Ảnh: Minh Châu

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: