Miss Ảnh Thần Kiếm 2012 chính thức khởi động

Để tìm kiếm gương mặt đại diện cho Lục Mạch Thần Kiếm trong các buổi giao lưu cộng đồng cũng tạo ra sân chơi bổ ích cho game thủ, nhóm vận hành Lục Mạch Thần Kiếm đã ấn định khởi động cuộc thi người đẹp qua ảnh vào ngày 15/04/2012. Theo đó thể lệ cuộc thi, hình thức dự thi, cơ cấu giải thưởng đã được công bố.

Bài dự thi của thí sinh sẽ được ghi nhận tại box “Group Miss Thần Kiếm” vào ngày 15/04 và kết thúc thời gian đăng ký vào lúc 24h00 ngày 02/05/2012. Kết quả thí sinh đạt giải sẽ được công bố vào ngày 06/05/2012.

Để tham gia dự thi, thí sinh phải là thành viên của diễn đàn Lục Mạch Thần Kiếm. Sau khi đăng nhập tài khoản cá nhân, thí sinh lập một topic rồi gửi bài dự thi của mình trực tiếp vào box “Group Miss Thần Kiếm”.

Miss Ảnh Thần Kiếm 2012 chính thức khởi động 1

Amazon Kindle, thiết bị đọc sách điện tử có khả năng lưu trữ tương đương 3.500 cuốn sách đang chờ đợi người thắng cuộc. Kèm theo đó, người đạt giải nhất còn được trao tặng danh hiệu Miss Thần Kiếm, áo thời trang Bá Vương Tình cùng 15.000 vàng dùng trong game với tổng giá trị 6 triệu đồng.

Người đạt giải nhì (á khôi 1) được trao tặng danh hiệu Miss Thần Kiếm, áo thời trang Bá Vương Tình cùng 10.000 vàng với tổng giá trị 3.200.000 đồng. Người đạt giải ba (á khôi 2) được trao tặng danh hiệu Miss Thần Kiếm, áo thời trang Giang Hồ Mộng, tọa kỵ Kỳ Lân và 10.000 vàng với tổng giá trị 1.400.000 đồng.

Ngoài ra, tất cả các thí sinh đạt giải sẽ được mời làm đại diện tham dự các buổi giao lưu cộng đồng, các buổi offline và được tham gia một buổi chụp hình cùng nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại một trong ba thành Hà Nội, Huế hoặc TP.Hồ Chí Minh.

Khi được hỏi về việc các game thủ nam nghĩ sao về cuộc thi Miss Thần Kiếm 2012, game thủ Mạnh Nguyễn tại máy chủ Bạch Long chia sẻ: “Hiện nay số lượng game thủ nữ tham gia chưa nhiều nên họ cần được ưu ái, có phái đẹp tham gia cuộc chơi càng thú vị hơn. Thông qua việc tham gia bình chọn, nhận xét trên diễn đàn chúng tôi đã nhận được phần quà quý cho mình rồi. Phần quà ấy là những nụ cười, những bức hình và những lời nói dễ thương của Miss”.

Trong cuộc thi Miss Ảnh Thần Kiếm lần này, các game thủ nam cũng có cơ hội nhận quà khi tham gia bình chọn và dự đoán đúng nhất, sớm nhất về gương mặt đoạt giải Miss Ảnh Thần Kiếm 2012. Cụ thể, sẽ có năm giải thưởng, mỗi giải 2.000 vàng (tương đương 200.000 đồng) dành cho các game thủ dự đoán chính xác nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

CHO MINH XIN CAI CODE GUNNY 3.4 ++ NHE

Comments are closed.