Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết

Theo các thông tin từ nhà phát hành VTC Game, cuộc thi Miss Bóng Rổ 2013 do hãng này tổ chức đã nhận được 120 bài dự thi. Trong số này có 87 thí sinh đã đăng ký thành công đúng theo quy định và yêu cầu. Mới đây, VTC Game đã chính thức công bố danh sách 5 thí sinh xuất sắc nhất có mặt trong vòng chung kết của cuộc thi này.

Đặng Ngọc Quỳnh Nhi

Cô bạn trẻ sinh năm 1990 này là một gương mặt khá nổi trong cộng đồng mạng. Đang là một trong những giọng hát chính của X5 Band, Quỳnh Nhi có lợi thế khá lớn khi đã có kinh nghiệm lâu năm tham gia vào giới showbiz.

Trước khi gia nhập vào nhóm X5, Quỳnh Nhi đã có thâm niên làm người mẫu ảnh cho rất nhiều tờ báo, tạp chí nổi tiếng và cũng là gương mặt quen thuộc trong các đoạn quảng cáo vẫn được trình chiếu trên TV. Ngay từ khi lên 4 tuổi, cô bạn đã được bố mẹ tạo điều kiện cho học piano và cả thanh nhạc. Quỳnh Nhi đã đạt được rất nhiều giải thưởng âm nhạc cấp tỉnh trong những năm còn đi học.

Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 1
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 2
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 3
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 4

Nguyễn Thị Thúy Hường

Đăng quang danh hiệu Hoa Học Trò Icon 2011 ngay từ những năm còn ngồi trên ghế nhà trường, cái tên Hường Hana được giới trẻ biết đến khá nhiều nhờ những bộ ảnh hết sức ấn tượng về mặt nghệ thuật hay hình ảnh “nóng bỏng” gắn liền với các siêu xe.

Tuy rất “say” nghệ thuật nhưng Hường Hana vẫn không quên nghĩa vụ của một học sinh, cô bạn đã từng giành được khá nhiều thành tích trong học tập và các hoạt động văn nghệ như giải ba môn Sinh học cấp Thành phố, giải nhì TDTT môn Cầu lông, giải nhì tại liên hoan sân khấu ca múa nhạc, … Sau cuộc thi Hoa Học Trò Icon 2011, Hường Hana cũng bắt đầu ghi dấu ấn trong giới showbiz Việt với việc xuất hiện trong clip Are you for real của nam ca sỹ David C. Murray.

Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 5
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 6
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 7
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 8

Phạm Bích Ngọc

Cô bạn có nick name rất dễ thương Ngọc Hậu Đậu này hiện đang là sinh viên năm thứ hai tại trường Đại học Hải Phòng. Ngoài việc học, niềm đam mê lớn nhất chính là bóng rổ. Ngay từ những năm cấp ba, Bích Ngọc đã là một thành viên tích cực của đội bóng rổ trường. Mang phong cách rất tự tin, trẻ trung, năng động, Bích Ngọc là một gương mặt sáng giá trong cuộc thi Miss Bóng Rổ 2013 với hơn 5.000 lượt bình chọn.

Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 9
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 10
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 11
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 12

Võ Thị Ngọc Mai

Đang là sinh viên năm đầu tại trường Cao đẳng Cần Thơ, Ngọc Mai ngoài đời cũng như trong những bộ ảnh chụp luôn thể hiện một vẻ ngoài rất dễ thương, hồn nhiên và trong sáng.

Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 13
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 14
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 15
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 16

Nguyễn Thảo Mai

Là một gương mặt đang lên trong giới trẻ Hà thành với hàng loạt bộ ảnh gây ấn tượng mạnh, Ngọc Mai cũng là một gương mặt quen thuộc trong những quảng cáo thời trang và mỹ phẩm trong thời gian gần đây.

Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 17
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 18
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 19
Miss Bóng Rổ lộ diện 5 kiều nữ vào vòng chung kết 20

Dự kiến, vào sáng ngày 08/07/2013 tới đây, VTC Game sẽ chính thức công bố danh hiệu Miss Bóng Rổ 2013 và gương mặt vinh dự đoạt giải thưởng sẽ song hành trong các hoạt động quảng bá trò chơi trực tuyến Vua Bóng Rổ tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: