MIU bất ngờ dời ngày thử nghiệm Alpha Test

MIU là webgame nhập vai mang bối cảnh thần thoại Bắc Âu do công ty River Walk Multimedia (Malaysia) phát triển. Theo dự kiến ban đầu, vào chiều nay (22/09/2010) MIU sẽ tiến hành thử nghiệm phiên bản Việt hóa dành riêng cho các game thủ Việt Nam.

MIU bất ngờ dời ngày thử nghiệm Alpha Test 1

Nếu như MIU ra mắt đúng như dự kiến thì tháng 9 này làng game Việt sẽ được chứng kiến cuộc đua song mã giữa MIU và Thời Đại Văn Minh. Tuy nhiên, bất ngờ đã xảy ra. Vào lúc 1h51 sáng nay (22/09/2010), công ty River Walk Multimedia bất ngờ đưa ra thông báo dời ngày thử nghiệm Alpha Test của webgame này.

MIU bất ngờ dời ngày thử nghiệm Alpha Test 2

Theo thông báo trên trang chủ thì: “Hiện nay, do hệ thống đường truyền tại Malaysia đang được nâng cấp nhằm phục vụ cho các nhà thám hiểm có thể thoải mái nhất khi tham gia vào cuộc chiến trên thềm lục địa MIU. Nên thời gian bắt đầu Alpha Test sẽ được dời lại vào ngày 29/09/2010. Để bù đắp cho khoảng thời gian chờ đợi, tại diễn đàn MIU sẽ tổ chức nhiều sự kiện với quà tặng trong game hấp dẫn giành cho tất cả nhà thám hiểm tham gia”.

MIU bất ngờ dời ngày thử nghiệm Alpha Test 3

Như vậy, MIU sẽ lại đường đua vào ngày 29/09 tới đây. Tuy nhiên, MIU sẽ bị chậm châm so với Thời Đại Văn Minh vì vào ngày mai (23/09/2010), webgame này sẽ chính thức phát hành phiên bản open beta. 7 ngày không phải là thời gian quá dài nhưng cũng đủ để các game thủ đi tìm “niềm vui mới” cùng Thời Đại Văn Minh. Chúng ta hãy cùng chờ xem, MIU sẽ trở lại và bứt phá như thế nào trong cuộc đua này vào ngày 29/09/2010 nhé.

Ảnh: River Walk Multimedia

GAMELANDVN.COM (Theo RWM)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: