MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục

MIU là webgame MMORPG do công ty River Walk Multimedia phát triển và cung cấp một phiên bản Việt hóa hoàn toàn dành cho cộng đồng game thủ Việt Nam. Sau khi cho ra mắt trang intro đầu tiên về phiên bản Việt Nam, River Walk Multimedia đã chính thức cho ra mắt trang teaser của trò chơi và giới thiệu những thông tin cơ bản của trò chơi đến với cộng đồng game thủ nước nhà.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 1

Cốt truyện

Hải cảng Thánh Quang vốn là một bến đò nhỏ gần như hoang tàn, do có một lượng lớn người mạo hiểm qua lại nên đã trở nên náo nhiệt vô cùng. Chính vì thế mà vùng đất nhỏ hẹp này đã một lần nữa giành được cái tên rất vinh quang: Mạo Hiểm Giả Độ Khẩu.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 2

Không may sự suy tàn của miền đại lục này ngày càng lan rộng, đó cũng chính là những nguy hiểm tiềm tàng và có những truyền thuyết gần như điên cuồng, đã cuốn hút một lượng lớn những dũng sĩ có tinh thần mạo hiểm trên khắp thế giới, thông qua Mạo Hiểm Giả Độ Khẩu (nơi được biết là cửa vào an toàn nhất) đã tập trung tại vùng đất này. Vận mệnh cuối cùng của những thanh niên tràn đầy mộng tưởng này sẽ thế nào, không ai có thể đưa ra một lời giải đáp chính xác. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng, không phải ai cũng đều có được dũng khí và trí tuệ để trở thành anh hùng. Nhưng không ai rời đi, không có ai từ vạn dặm xa xôi tới đây lại dễ dàng từ bỏ giấc mộng của bản thân.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 3

Những người mạo hiểm hoàn toàn không phải bẩm sinh đã có được năng lực đặc thù chống lại lực lượng tà ác. Trong lúc chiến đấu với lực lượng tà ác, không những họ học được một phần ngôn ngữ, thậm chí còn học được một chút năng lực đặc thù của chúng. Không ngừng học tập và tu luyện khiến cho một vài chủng tộc vốn bình thường không có gì nổi bật đã có được sức mạnh tinh thần cường đại, bổ sung thêm cho năng lực tự nhiên, tạo ra các loại năng lực thần kì vượt xa so với bản năng. Những năng lực này có lẽ sẽ gây ra hỗn loạn trên đại lục trước đây, nhưng ở thời điểm này, những năng lực đó chỉ có thể giúp những mạo hiểm giả sinh tồn được trên miền đại lục.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 4

Lực lượng tà ác rốt cuộc đến từ đâu? Rất khó có ai có thể nói rõ ràng được. Thậm chí cả những anh hùng thân kinh bách chiến, cũng có hàng trăm, hàng nghìn cách giải thích khác nhau về nguồn gốc của tà ác. Tuy nhiên, trên tấm bia đá ở phía trước Tiên Tri đại điện của Bỉ Ba thành có khắc câu nói, có lẽ là để nhắc nhở những mạo hiểm giả từng đi qua nơi này.

“Kẻ địch lớn nhất của ngươi chính là kẻ hiểu rõ ngươi nhất, còn ngươi lại không hề biết gì về tâm ma của hắn. Hắn tồn tại trong tim ngươi, ta, hắn, phần lớn thời gian hắn bách chiến bách thắng!

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 5

Ngươi thân là mạo hiểm giả, có lẽ cũng đã từng nghe thấy tâm ma hùng mạnh, vô cùng tà ác này nhẹ nhàng kể về những câu chuyện tươi đẹp bên tai ngươi, gọi là truyền thuyết về thánh quang gì đó. Câu chuyện như vậy đã khiến những việc bẩn thỉu xảy ra, nhưng bản thân truyền vốn dĩ vô cùng đẹp đẽ và tràn đầy mê hoặc.

Còn đợi gì nữa? Cầm lấy vũ khí trong tay ngươi! Điều khiển sức mạnh tự nhiên! Lửa! Gió lốc! Băng hàn! Khiến cho tất cả tà ác đều không thể tồn tại. Để ngươi có thể đứng hiên ngang trở thành anh hùng của tân đại lục!”

Hệ thống nhân vật

Hệ thống nhân vật của MIU khá giống như các game MMORPG đang phát hành trên thị trường hiện nay. Mỗi lớp nhân vật trong MIU có 4 cấp nghề nghiệp khác nhau cùng những khả năng đặc biệt riêng như: Chiến sĩ thiên về cận chiến, Cung thủ và Pháp sư thiên về tấn công tầm xa và Mục sư giúp hồi sinh và chữa chị cho đồng đội.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 6

Chiến sĩ: Là lớp nhân vật nổi trội nhất trong vai trò cận chiến và sử dụng vũ khí tầm gần. Với trang bị là những bộ áo giáp dày, họ có khả năng chống đỡ những đòn đánh vật lý rất cao. Ngoài ra, Chiến sĩ có thể phát huy tối đa tính năng của những vũ khí cao cấp sau này. Các cấp nghề nghiệp của Kiếm sĩ bao gồm: Tân thủ, Phòng ngự, Cuồng chiến sư, Chiến sĩ.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 7

Cung thủ: Là những lãng khách lang thang, lên tận cùng đỉnh núi, vào tận cùng rừng sâu, đi khắp nơi tìm kiếm sự thử thách, coi săn đuổi và tiêu diệt quái vật là công việc thường ngày. Mỗi một cá nhân có thể xem như “đội quân một người” và có khả năng làm chủ chính định mệnh của mình. Với khả năng tác chiến cao, chủ trương tấn công tầm xa làm suy yếu mục tiêu sau đó kết thúc con mồi bằng một đòn áp sát, họ là một đối thủ rất đang gờm. Họ không bao giờ biết bỏ chạy trước kẻ địch, tuy nhiên họ chống chọi với phép thuật rất yếu. Các cấp nghề nghiệp của Cung thủ bao gồm: Tân thủ, Thần xạ, Cung nỏ, Thư kích.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 8

Mục sư: Là những người nổi tiếng với sức mạnh thần thánh và khả năng chữa trị, một số mục sư giàu kinh nghiệm còn có thể hồi sinh cả người chết. Chiến đấu vì công lý, bảo vệ mọi sinh linh, một tâm hồn không tì vết là tôn chí của họ. Nhưng khi trở nên độc ác và tâm hồn bị vấy bẩn, sự hủy diệt và điên loạn mà các mục sư tạo ra gần như không thể ngăn cản. Các cấp nghề nghiệp của Mục sư bao gồm: Tân thủ, Ánh sáng, Hắc ám, Ẩn tu.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 9

Pháp sư: Là lớp nhân vật chuyên sử dụng bùa chú và ma pháp. Họ bị hạn chế trong việc sử dụng áo giáp nên khá yếu đuối khi chịu đựng những va chạm vật lý. Bù lại, với khả năng đánh xa, đảm bảo cho việc các pháp sư không phải tham gia trực tiếp vào trận đánh và trở thành một mục tiêu khó tiếp cận. Kẻ thù sẽ phải run sợ khi họ đã luyện thành những phép thuật cao cấp chuyên dụng. Các cấp nghề nghiệp của Pháp sư bao gồm: Tân thủ, Băng, Hỏa diệm, Cự phong.

Các tính năng nổi bật của trò chơi

Hệ thống nghề nghiệp đa dạng: Khi hoàn tất quá trình tân thủ, người chơi sẽ chọn lựa cho mình những nghề nghiệp thích ứng để có thể phát huy hết kỹ năng học tập.

Hệ thống chuyển sinh: Nhân vật sau khi chuyển sinh sẽ có được nhiều điểm số thuộc tính có thể tự do phân phối hơn những nhân vật chưa chuyển sinh, tạo ra những nghề nghiệp có tính năng mạnh hơn.

Hệ thống thám hiểm: Với mỗi cấp độ, mỗi bản đồ, đều có một phụ bản kèm theo hàng loạt nhiệm vụ mà người chơi cần khám phá. Thông qua đó, người chơi sẽ hiểu rõ hơn về nội dung trò chơi đồng thời nhận được những phần quà hấp dẫn.

MIU: Cuộc chiến trở thành anh hùng của tân đại lục 10

Hệ thống Auto Bot: Thông qua hệ thống Auto Bot, người chơi sẽ có thể dành nhiều thời gian làm công việc khác bên ngoài mà không phải bận tâm về cấp độ của nhân vật.

Hệ thống ủy thác: Thông qua hệ thống này, người chơi còn có thể nhận được kinh nghiệm sau khi thoát khỏi trò chơi. Thời gian nghỉ phép càng lâu, điểm kinh nghiệm nhận được sẽ càng nhiều. Ngoài ra điểm kinh nghiệm nhận được còn phụ thuộc vào cấp độ của người chơi.

Hệ thống Tinh luyện, Chú ma: Nâng cấp trang bị luôn là một chức năng hữu ích nhằm giúp nâng cao khả năng chiến đấu của người chơi. Hệ thống nâng cấp trong MIU cực kì đa dạng sẽ khiến cho người chơi không khỏi bất ngờ khi tìm hiểu.

Một số thông tin thêm về webgame MIU

Tên trò chơi: MIU
Thể loại: Webgame
Phát triển, phát hành: River Walk Multimedia
Closed beta: Tháng 9/2010
Trang chủ: http://vn.miuworld.asia
Facebook fanpage: http://facebook.com/miu.vietnam
Yahoo360 Blog: http://vn.360plus.yahoo.com/miu.vietnam

Ảnh: River Walk Multimedia

GAMELANDVN.COM (Theo River Walk Multimedia)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

thang 9 ui ma sao chua cho choi zay ne` hix hix

Comments are closed.