MixTeamFriend đăng quang vô địch DotA 2 Challenge

Bản lĩnh, kiên cường và sở hữu dàn hảo thủ với kỹ những kỹ năng cá nhân cao, MixTeamFriend đã bước lên ngôi cao nhất tại giải đấu DotA 2 Challenge: The Evolution Vietnam 2012 và trở thành “ông vua” đầu tiên của làng DotA 2 tại Việt Nam.

MixTeamFriend đăng quang vô địch DotA 2 Challenge 1

MixTeamFriend – Ông vua đầu tiên của DotA 2 Việt Nam

Chính thức khởi tranh vào hai ngày cuối tuần vừa qua, 26 đội chính thức tham gia DotA 2 Challenge: The Evolution Vietnam 2012 đã cống hiến cho giới hâm mộ DotA nước nhà một giải đấu kịch tích, sôi động, nhiều trận đấu giằng co đến nghẹt thở … và hơn hết là giải đấu đã góp phần quan trọng để sàng lọc ra “ông vua” đầu tiên của cộng đồng DotA 2 nước nhà.

MixTeamFriend đăng quang vô địch DotA 2 Challenge 2

GameWareWAM – Đội ngũ tiềm năng có thể thay thế các đàn anh đi trước

Con đường đến với chức vô địch DotA 2 đầu tiên của MixTeamFriend phải dùng đến câu “vạn sự khởi đầu nan” để miêu tả. Họ đã gặp ngay đối thủ đầu tiên và cũng đáng gờm nhất giải là StarsBoba. Nhưng với tư duy chiến thuật tốt hơn kèm với sự phối hợp ăn ý của các thành viên trong những pha chiến đấu quan trọng đã mang đến chiến thắng vô cùng ý nghĩa, họ đã tự mở toang cánh cổng đi thẳng đến trận chung kết.

MixTeamFriend đăng quang vô địch DotA 2 Challenge 3

SvN – Thế lực mới nổi tại TP.Biên Hòa – Đồng Nai

Trong hai ngày thi đấu tại Boba Net và Cyzone, ngoài StarsBoba, MixTeamFriend DotA 2 Challenge: The Evolution Vietnam 2012 còn chứng kiến sự tỏa sáng của rất nhiều đội khác. Trong đó phải kể đến Bàu Cát với sự quả cảm nhưng còn non kinh nghiệm, SvN bản lĩnh vượt qua nhiều đội sừng sỏ hay một GameWareWAM thi đấu đầy tự tin và đẳng cấp.

MixTeamFriend đăng quang vô địch DotA 2 Challenge 4

Kết thúc hai ngày thi đấu sôi động với nhiều cảm xúc vui buồn, hạnh phúc của các đội tham gia, DotA 2 Challenge: The Evolution Vietnam 2012 do IGN tổ chức dưới sự tài trợ của eClub Malaysia, SteelSeries và Cooler Master đã kết thúc tốt đẹp với kết quả rất đáng được khen ngợi. Bên cạnh đó, giải đấu còn mở ra một thời kỳ mới khi cộng đồng DotA 2 bắt đầu hình thành và đón nhận các thành viên của cộng đồng DotA chuyển qua.

MixTeamFriend đăng quang vô địch DotA 2 Challenge 5

GameLandVN xin được chúc mừng cho các đội đã thi đấu thành công và chúc cho DotA 2 sẽ tiếp nối người tiền nhiệm để trở thành bộ môn thể thao điện tử được hâm mộ nhất tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: