“Món ăn lạ” Dị Giới tung trailer giới thiệu chính thức

Là một trong những game được kỳ vọng tại thị trường Việt Nam trong tháng 06/2012, Dị Giới đã chính thức tung trailer giới thiệu game kèm tính năng “chơi thử” sản phẩm. Có vẻ như Dị Giới quyết định hướng đi theo đúng tinh thần “dị” của game khi cho game thủ “chơi thử” chỉ sau đúng ba ngày thông báo có mặt trên thị trường game Việt.

“Món ăn lạ” Dị Giới tung trailer giới thiệu chính thức 1

Theo những gì thể hiện trong trailer giới thiệu game, Dị Giới là một webgame nhập vai mang bối cảnh tiên hiệp với bốn tộc người Tiên – Ma – Nhân – Thú. Cốt truyện của game xoay quanh thế giới hỗn mang Tiên Ma. Bất mãn vì cuộc chiến vô nghĩa làm chúng sinh khổ lụy, loài người hình thành để chống lại cuộc chiến này. Cùng lúc đó, ma thú âm thầm củng cố lực lượng hòng bá chủ cõi thiên địa.

Theo cảm nhận chung, tính năng của Dị Giới có vẻ sẽ làm “bội thực” người chơi khi đơn vị phát hành trò chơi này tiết lộ nhiệm vụ có thể lên tới hàng trăm mỗi ngày. Ngoài hệ thống nhiệm vụ và vật phẩm đồ sộ, loạt quái thú (pet) trong game cũng là điểm nhấn cho game. Một thông tin khác khá hấp dẫn được hé lộ trong trailer đó là những phá cách trong cách xây dựng hệ thống nhân vật, phá vỡ truyền thông MMOPRG thông thường. Ngoài ra, tính năng Dị Tộc Chiến với hàng loạt trận chiến lớn nhỏ dành cho bốn chủng tộc đang được dự đoán sẽ là tính năng thu hút người chơi mạnh nhất của Dị Giới.

Thông tin chi tiết về Dị Giới, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại digioi.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: