Mộng Tây Du ra mắt vào ngày 08/12/2012

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, một webgame mới toanh mang tên Mộng Tây Du sẽ được trình làng vào ngày 08/12/2012 tới đây. Phiên bản ra mắt vào ngày 08/12/2012 của Mộng Tây Du là phiên bản Closed Beta có reset. Thông tin về các dữ liệu của người chơi trong quá trình thử nghiệm Closed Beta sẽ được xóa bỏ khi game bước vào giai đoạn Open Beta. Phiên bản Open Beta của Mộng Tây Du dự kiến sẽ ra mắt sau thời điểm Closed Beta khoảng vài ngày.

Mộng Tây Du ra mắt vào ngày 08/12/2012 1

Theo giới thiệu từ trang chủ Mộng Tây Du, game có bối cảnh dựa vào tiểu thuyết Tây Du Ký, một trong những tác phẩm kinh điển của văn học Trung Quốc. Game tái hiện được đầy đủ và chân thực nhất con đường thỉnh kinh gian khổ của bốn thầy trò Đường Tăng, đem đến cho người chơi một cái nhìn khác lạ và đầy vui nhộn với nền đồ họa đa màu sắc, lối di chuyển mượt mà với phong cách chiến đấu nhanh.

Không những mở ra 81 kiếp nạn vốn có, Mộng Tây Du còn cho phép mở ra các kiếp nạn khác trong các nhiệm vụ ẩn hay mở khóa các mục tiêu chiến đấu. Ngoài ra, các quái vật trong truyện sẽ được chuyển hóa thành các vật nuôi, thú cưỡi cho phép người chơi tùy ý chọn lựa các hình dạng phong phú, và biến đổi các hình dạng này thông qua kỹ năng tiến hóa cao cấp.

Dự kiến, Mộng Tây Du sẽ mở cửa máy chủ Tây Du Tứ Hải vào lúc 10h00 ngày 08/12/2012. Thông tin chi tiết về tựa game này, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: