Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận, webgame Mộng Viễn Phi Tiên đã chính thức có mặt tại Việt Nam với tên gọi Phi Tiên. Đây là webgame nhập vai mang chủ đề tiên hiệp do công ty Kunlun (Trung Quốc) phát triển và Koramgame chịu trách nhiệm vận hành tại Việt Nam. Cách đây vài ngày, Koramgame đã cho ra mắt trang giới thiệu, fanpage cùng trailer giới thiệu của Phi Tiên và hẹn ngày ra mắt tại Việt Nam.

Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 1

Như chúng tôi đã từng chia sẻ, bối cảnh trò chơi nói về mâu thuẫn giữa tam giới Tiên, Ma, Nhân bởi vì lời nguyền phong ấn của Vũ Ly Thánh Nữ 500 năm về trước. Vì muốn ngăn chặn đại họa cho nhân gian mà các vị tiên phải hy sinh tiên tử tu vi của mình, dẫn đến hệ quả là công lực tu tiên bao năm tan biến. Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia vào game chính là chọn lấy cho mình con đường đi, từ đó chiến đấu cho thế lực của mình.

Với đồ họa dễ thương và hình ảnh tươi sáng, Phi Tiên đã thu hút được sự quan tâm của hàng triệu game thủ tại Trung Hoa đại lục. Game gồm có năm lớp nhân vật điển hình là Chân Võ, Mị Ảnh, Thiên Sư, Phi Vũ và Thiên Tôn. Hỗ trợ cho người chơi còn có tiên sủng và trân thú. Tiên sủng trong Phi Tiên có đến trên 50 loại, mỗi loại đều có cá tính và hệ số chiến đấu khác biệt. Thậm chí tiên sủng còn có thể biến hình sau khi kết hợp với các loài khác để tiến đến một hình dạng toàn mỹ nhất. Ngoài ra, hệ thống trân thú cũng đặc biệt chú trọng đến yếu tố lãng mạn khi thiết kế hình dạng bên ngoài khá giống với các loại thú chỉ có trong các câu truyện cổ tích và thần thoại.

Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 2

Tại trang giới thiệu của Phi Tiên, người chơi còn được biết đến một tính năng khá hấp dẫn mang tên “Hộ tống mỹ nhân”. Theo truyền thuyết thì đây chính là các tiên nữ phạm lỗi, bị đày xuống nhân gian và chỉ có thể trở về tiên giới khi đã hoàn thành xong sứ mạng của mình. Nhiệm vụ của người chơi chính là đưa vị tiên nữ này đến gặp Hựu Thánh Chân Quân để được ban phước và trao cho tín vật thụ tiên.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian chính thức mà Phi Tiên sẽ ra mắt phiên bản tiếng Việt. Các thông tin tiếp theo về tựa game này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé!

Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 3
Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 4
Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 5
Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 6
Mộng Viễn Phi Tiên ra mắt trang giới thiệu tiếng Việt 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: