Moonduck công bố giải đấu Elimination Mode Tournament

Theo các thông tin mới cập nhật, Moonduck Studio vừa công bố tổ chức một giải đấu Dota 2 mang tên Elimination Mode Tournament với sự tham gia của tám đội tuyển Dota 2 đến từ Châu Âu và Bắc Mỹ.

Điểm đặc biệt của Elimination Mode Tournament là áp dụng thể thức loại trừ (elimination). Theo đó, mỗi một tướng (hero) chỉ xuất hiện trong một lần cấm hoặc chọn của một trận đấu. Việc này có nghĩa là các tướng đã xuất hiện trong danh sách cấm và chọn của hiệp 1 sẽ không được xuất hiện trong hiệp 2. Các tướng xuất hiện trong danh sách cấm và chọn trong hiệp 1 và 2 sẽ không được xuất hiện trong hiệp 3.

Moonduck công bố giải đấu Elimination Mode Tournament

Hiện tại, đã có 5 đội tuyển xác nhận tham gia giải đấu này là 4 Clover & Lepricon, 4 Anchors & Sea Captain, complexity Gaming, Digital Chaos, FIRE và High Council of Wizards & Priests. Ba đội tuyển còn lại chưa xác nhận là 5Jungz, Alliance và Monkey Freedom Fighters.

Bảng đấu của Elimination Mode Tournament được chia thành hai nửa: Châu Âu và Bắc Mỹ. Bốn đội Bắc Mỹ sẽ ở cùng một nửa và bốn đội Châu Âu ở cùng một nửa. Tất cả các trận đấu của Elimination Mode Tournament sẽ diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

Dự kiến, Elimination Mode Tournament sẽ diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 17/09 đến ngày 20/09/2015 (theo giờ chuẩn Trung Âu – CEST). Tổng giá trị giải thưởng của Elimination Mode Tournament là 10.000 đô la Mỹ (khoảng 225 triệu đồng). Đội tuyển vô địch sẽ nhận được 6.000 đô la Mỹ (khoảng 135 triệu đồng). Đội tuyển á quân nhận được 2.000 đô la Mỹ (khoảng 45 triệu đồng. Hai đội đứng đồng hạng ba sẽ nhận được 1.000 đô la Mỹ (khoảng 22,5 triệu đồng).

Các bạn quan tâm tới giải đấu Elimination Mode Tournament có thể tham khảo thêm tại website moonduck.tv. Các thông tin tiếp theo về giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi chuyên mục Dota 2 của GameLandVN thường xuyên nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: