LMHT: Mountain Dew là nhà tài trợ mới của VCSA

Sáng ngày 08/05/2016, Vietnam Esports đã tổ chức một buổi họp mặt tiền mùa giải Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 tại TP.HCM với sự tham dự của đại diện 10 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tham dự giải đấu này cũng như đại diện giới truyền thông. Theo đó, nhãn hàng Mountain Dew của công ty PepsiCo sẽ là nhà tài trợ chính của VCSA, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp nhất Việt Nam trong giai đoạn mùa hè 2016. Với sự tài trợ của Mountain Dew, VCSA Mùa Hè 2016 được đổi tên thành Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016.

Tham dự Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 có 10 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại, bao gồm: Saigon Jokers, Boba Marines, Tora 269, Zotac United, GIGABYTE SuperHype, An Phát Utimate, Hải Anh T Team, Hanoi Fate, Hanoi Skyred và Cherry Imba. Tương tự Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016, Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 vẫn giữ nguyên tổng giá trị giải thưởng là 1 tỉ đồng, đội tuyển vô địch sẽ nhận được phần thưởng là 250 triệu đồng cùng cúp vô địch.

160509_gamelandvn_vcsa02

160509_gamelandvn_vcsa01

Theo các thông tin mà Vietnam Esports công bố, vòng bảng của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ áp dụng thể thức thi đấu BO2 thay cho BO1 trước đây. Đội chiến thắng 2-0 sẽ giành được 3 điểm, hòa 1-1 mỗi đội sẽ được 1 điểm và đội thua cuộc 0-2 sẽ không được điểm nào. Vòng bảng của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Mỗi ngày sẽ thi đấu ba trận, kéo dài từ 16h00 đến 22h00.

Địa điểm thi đấu vòng bảng của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 vẫn được đặt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Riêng đội Cherry Imba đến từ Kiên Giang sẽ được Vietnam Esports tài trợ chi phí đi lại và ăn ở hàng tuần trong quá trình lên TP.Hồ Chí Minh thi đấu.

Cúp vô địch Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016

Cúp vô địch Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016

Bốn đội đứng đầu vòng bảng sẽ giành quyền tham dự vòng chung kết. Tương tự mùa giải trước đó, vòng chung kết của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ diễn ra theo thể thức loại trực tiếp và BO5.

Các thông tin liên quan đến địa điểm tổ chức vòng chung kết và số lượng các đội trụ hạng sau khi kết thúc vòng bảng Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 vẫn chưa được Vietnam Esports công bố. Theo các thông tin mà Vietnam Esports hé lộ thì vòng chung kết của Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ được tổ chức tại một thành phố biển, thông tin chi tiết sẽ được công bố trong vài tuần tới.

Ông Tùng Lâm, đại diện của nhãn hàng Mountain Dew

Ông Tùng Lâm, đại diện của nhãn hàng Mountain Dew

Đại diện Vietnam Esports tặng hoa cho ông Tùng Lâm.

Đại diện Vietnam Esports tặng hoa cho ông Tùng Lâm.

Ông Phạm Tùng Lâm, đại diện nhãn hàng Mountain Dew, chia sẻ: “Mountain Dew tin rằng mỗi người chỉ cần một cái tài để thành công. Và các bạn game thủ hoàn toàn có thể tiến xa trong sự nghiệp của mình vì game là một môn thể thao đầy khí phách. Mountain Dew mong muốn đem lại giá trị đích thực cho các bạn game thủ để các bạn có thể thỏa khí phách và viết lên câu chuyện của riêng mình“.

Trả lời câu hỏi của GameLandVN về lí do SofM và các thành viên cũ của Full Louis rời đội và thành lập đội tuyển mới, đại diện của GIGABYTE SuperHype cho biết, do trong đội có mâu thuẫn nội bộ nên các thành viên từng tham dự Coca-Cola Championship Series Mùa Xuân 2016 của Full Louis quyết định rời đội và thành lập đội tuyển mới. Sau khi thành lập đội tuyển mới, vé tham dự Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 của Full Louis đã được chuyển giao cho quản lí mới, sau đó đã được bán cho Hải Anh T Team.

Ông Nguyễn Trần Sơn, đại diện BTC Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 trả lời thắc mắc từ các đội tuyển và giới truyền thông

Ông Nguyễn Trần Sơn, đại diện BTC Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 trả lời thắc mắc từ các đội tuyển và giới truyền thông

Lịch thi đấu vòng 1 Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016

Lịch thi đấu vòng 1 Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016

Mountain Dew Championship Series Mùa Hè 2016 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 20/05/2016. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin liên quan đến giải đấu này trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: