MU Legend (Global) thử nghiệm CBT2 vào 21/02

Theo các thông tin mà Webzen mới công bố, đợt thử nghiệm Closed Beta của game online MU Legend sẽ được tiến hành vào cuối tháng này. Cụ thể, đợt thử nghiệm Closed Beta 2 của MU Legend sẽ kéo dài trong vòng 1 tuần, từ ngày 21/02 đến ngày 28/02/2017.

Đợt thử nghiệm Closed Beta 2 sẽ tập trung vào việc bản địa hóa nội dung của trò chơi. Theo đó, phiên bản Closed Beta 2 của MU Legend sẽ được phát hành với 6 ngôn ngữ khác nhau, gồm tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, Bồ Đào Nha (Brazil), Tây Ban Nha và Ba Lan.

Một thông tin khác cũng khá quan trọng được Webzen công bố, dữ liệu thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta 1 sẽ được giữ nguyên và chuyển sang giai đoạn Closed Beta 2.

Thông tin từ Webzen cho biết, sau khi kết thúc thử nghiệm Closed Beta 2, công ty này sẽ tiếp tục hoàn thiện nội dung các bản dịch của MU Legend và cập nhật các nội dung đã công bố tại G-STAR 2016 để chuẩn bị cho Open Beta.

Các bạn quan tâm tới MU Legend có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức mulegend.webzen.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: