MU Legend mở cửa phiên bản Open Beta

Sau rất nhiều lần thất hứa, cuối cùng Webzen cũng đã trình làng phiên bản Open Beta của game online MU Legend cách đây vài giờ. Được biết, toàn bộ dữ liệu của người chơi như nhân vật, cấp độ, vật phẩm… sẽ được giữ nguyên khi game chuyển sang giai đoạn thương mại hóa.

MU Legend là phiên bản tiếp theo của game online MU Online được phát triển bởi Webzen, một trong những công ty phát triển game online đầu tiên Hàn Quốc. Mặc dù được Webzen đặt rất nhiều kì vọng nhưng game online này không thành công như mong đợi. Tại Hàn Quốc, số lượng người chơi của MU Legend hoàn toàn lép vế so với các tựa game đã trình làng từ trước đó như Dungeon Fighter, Lineage, MapleStory hay Blade & Soul.

MU Legend mở cửa phiên bản Open Beta - Hình ảnh 1

Phiên bản quốc tế của MU Legend hiện được vận hành bởi Webzen Dublin, chi nhánh của Webzen tại Dublin, Ireland. Hiện tại, MU Legend hỗ trợ sáu ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan, tiếng Đức, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha.

MU Legend mở cửa phiên bản Open Beta - Hình ảnh 2

Dành cho các bạn chưa biết: MU Legend là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 3 với bối cảnh trước thời điểm diễn ra trong MU Online 1000 năm. Trong phiên bản Open Beta mới ra mắt, các bạn có thể lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật, gồm: Dark Lord, Blader, War Mage và Whisperer. Lớp nhân vật mới Spellbinder (tên cũ là Emphasizer) vẫn chưa ra mắt trong phiên bản này.

MU Legend mở cửa phiên bản Open Beta - Hình ảnh 3

Khác với MU Online chỉ tập trung vào việc đánh quái cày cấp, các hoạt động trong MU Legend khá đa dạng từ hệ thống nhiệm vụ cho đến các phụ bản rất đa dạng và phong phú. So với phiên bản đầu tiên đã trình làng cách đây cả thập niên, MU: Legend có nền đồ họa sắc nét hơn, hiệu ứng kĩ năng chân thực và hoành tráng hơn. Hệ thống nhân vật trong game online này cũng được thay đổi với nhiều khác biệt so với phiên bản đầu tiên nhưng vẫn chịu nhiều ảnh hưởng từ dòng game Diablo của Blizzard Entertainment.

MU Legend mở cửa phiên bản Open Beta - Hình ảnh 4

Các bạn quan tâm tới MU Legend có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ chính thức của game online này tại địa chỉ mulegend.webzen.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: