MU Legend sẽ sớm trở lại với Closed Beta 2

Vào 21h19 ngày 15/11/2016, Webzen đã thay đổi ảnh bìa (cover) của fanpage MU Legend trên Facebook với thông điệp “CBT2 coming soon” (CBT2 sắp ra mắt). Đây là thông tin được rất nhiều người yêu thích game online này quan tâm, đặc biệt là những người đã từng trải nghiệm phiên bản thử nghiệm Closed Beta 1 mới kết thúc cách đây không lâu.

Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, lịch thử nghiệm Closed Beta 2 của MU Legend sẽ được Webzen công bố tại triển lãm G-STAR 2016 diễn ra tại Busan, Hàn Quốc vào cuối tuần này. Được biết, Webzen sẽ tham dự G-STAR 2016 cùng với MU Legend và game mobile Azera: Iron Heart.

MU Legend là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển trên nền tảng Unreal Engine 3 với bối cảnh trước thời điểm diễn ra trong MU Online 1000 năm. Trong đợt thử nghiệm Closed Beta diễn ra vào cuối tháng 10/2016, người chơi có thể lựa chọn một trong bốn lớp nhân vật là Dark Lord, Blader, War Mage và Whisperer. Lớp nhân vật thứ năm Emphasizer cũng được Webzen hé lộ trong đợt thử nghiệm Closed Beta vừa qua.

Các thông tin liên quan đến MU Legend sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: