MU Online 2 và Archlord 2 sẽ có mặt tại Gstar 2011

Theo các thông báo mới nhất từ công ty Webzen (Hàn Quốc), hãng này sẽ mang đến hội chợ Gstar 2011 hai sản phẩm mới nhất là MU Online 2 và Archlord 2. Khi đến tham quan gian hàng của Webzen tại Gstar 2011, khách tham quan không những được biết những thông tin mới nhất về các trò chơi này mà còn được tận tay chơi thử nữa.

MU Online 2 và Archlord 2 sẽ có mặt tại Gstar 2011 1

Archlord 2 sẽ thử nghiệm CBT vào đầu năm 2012

Được biết, Archlord 2 được phát triển nửa cuối năm 2009 với nhiều nội dung được kế thừa từ phiên bản đầu tiên. Đặc biệt, Archlord sẽ không phân biệt các lớp nhân vật nhằm giúp người chơi thể hiện tự do cá tính của mình. Khái niệm mới này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hứng khởi cho các fan hâm mộ của Archlord. Theo Webzen, Archlord 2 sẽ tập trung vào các cuộc chiến giữa các bang hội, phe phái trong game và cuộc chiến giữa các cá nhân người chơi. Dự kiến, phiên bản thử nghiệm CBT đầu tiên của Archlord 2 sẽ được khởi động vào đầu năm 2012.

MU Online 2 và Archlord 2 sẽ có mặt tại Gstar 2011 2

MU Online 2 vẫn giữ được những nét tinh hoa của MU Online

Như các bạn cũng đã biết, MU Online là một trong những MMORPG đầu tiên có mặt tại Hàn Quốc và phiên bản kế tiếp của trò chơi này sẽ được trình làng tại Gstar 2011. Được biết, MU Online 2 được phát triển dựa trên các nội dung có sẵn của MU Online. Tuy nhiên, cách điều khiển sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều so với MU Online. Dự kiến, Webzen sẽ trình làng một đoạn trailer giới thiệu về MU Online 2 và cho chơi thử trò chơi này tại Gstar 2011.

Ảnh: Webzen

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: