MU Rebirth thử nghiệm Closed Beta vào ngày 03/07

Theo các thông báo mới nhất từ Webzen, trò chơi trực tuyến MU Rebirth sẽ bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta từ ngày 03/07/2013 tới đây. Hiện tại, Webzen đã mở cửa trang giới thiệu của MU Rebirth và cho phép người chơi đăng ký nhận mã kích hoạt thử nghiệm Closed Beta.

MU Rebirth là phiên bản làm lại của MU Online, một trò chơi trực tuyến nổi tiếng làm nên tên tuổi của Webzen. Theo giới thiệu của Webzen, MU Rebirth sẽ nhấn mạnh vào yếu tố PvP. Game có giới hạn cấp độ là 400. Sau khi đặt tới cấp độ tối đa, người chơi có thể “tái sinh” lại cấp độ 1 với một số điểm thưởng để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Thực tế thì đây chính là tính năng reset được các máy chủ lậu của MU Online áp dụng từ khá lâu rồi.

Đợt thử nghiệm Closed Beta của MU Rebirth sẽ bắt đầu từ ngày 03/07 và kết thúc vào ngày 10/07/2013. Webzen cũng cho biết MU Rebirth sẽ có một giải đấu PvP dành cho cộng đồng game thủ toàn cầu trong tương lai. Giải đấu này hiện đang giai đoạn thử nghiệm và các thông tin chính thức sẽ được Webzen công bố trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: