Dota 2: MVP Hot6ix vô địch MPGL Season 7

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu MPGL Season 7 (Mineski Pro Gaming League Season 7) đã kết thúc với chiến thắng thuộc về đội tuyển Dota 2 MVP Hot6ix đến từ Hàn Quốc. Tại trận chung kết MPGL Season 7, MVP Hot6ix đã đánh bại đội tuyển Energy Pacemaker đến từ Trung Quốc với tỉ số 2-1 nhờ lợi thế đến từ nhánh thắng.

Với chức vô địch MPGL Season 7, MVP Hot6ix nhận được 30.000 đô la Mỹ (khoảng 652 triệu đồng) tiền thưởng. Đội tuyển Energy Pacemaker nhận được 10.000 đô la Mỹ (khoảng 217 triệu đồng) tiền thưởng cho vị trí á quân. Hai đội tuyển Mineski và G Guard Esports nhận được 7.000 đô la Mỹ (khoảng 152 triệu đồng) và 3.000 đô la Mỹ (khoảng 65 triệu đồng) với thành tích đứng thứ ba và thứ tư chung cuộc.

Dota 2: MVP Hot6ix vô địch MPGL Season 7

Tham gia vòng chung kết MPGL Season 7 có 12 đội tuyển là Underminer, G Guard Esports, United We Stand, Ice, Signature Trust, iDeal eSports, Mineski, TnC Gaming, Rex Regum, 5eva, MVP Hot6ix và Energy Pacemaker.

Dota 2: MVP Hot6ix vô địch MPGL Season 7

Giải đấu này được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, 12 đội tham gia được chia 4 bảng, mỗi bảng gồm 3 đội. Kết thúc vòng bảng, các đội đứng đầu sẽ được xếp vào nhánh thắng và các đội nhì bảng được xếp vào nhánh thua tại vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Các trận đấu thuộc vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO1, ngoại trừ trận chung kết nhánh thắng và chung kết tổng sẽ diễn ra theo thể thức BO3.

Dota 2: MVP Hot6ix vô địch MPGL Season 7

Kết thúc vòng bảng, Mineski, G Guard Esports, Energy Pacemaker và MVP Hot6ix được xếp vào nhánh thắng. Bốn đội nhì bảng được xếp vào nhánh thua là Rex Regum, Signature Trust, 5eva và TnC Gaming. MVP Hot6ix đã nhanh chóng thể hiện được sức mạnh của mình khi đánh bại G Guard Esports 1-0 tại bán kết nhánh thắng, hạ gục Energy Pacemaker 2-0 tại chung kết nhánh thắng và tiếp tục đánh bại Energy Pacemaker 2-1 tại chung kết tổng.

Hình ảnh tổng hợp từ mineski.net

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: