MVP Phoenix vô địch WePlay Dota 2 League Season 3

Giải đấu WePlay Dota 2 League Season 3 đã kết thúc cách đây vài giờ với chiến thắng thuộc về đội tuyển MVP Phoenix đến từ Hàn Quốc. Trong trận chung kết WePlay Dota2 League Season 3, MVP Phoenix đã “củ hành” Vega Squadron với tỉ số 3-1.

MVP Phoenix khởi đầu WePlay Dota 2 League Season 3 với vị trí thứ 2 tại bảng B sau 2 trận thắng và 1 trận thua. Với thành tích này, MVP Phoenix sẽ khởi đầu vòng chung kết tại nhánh thắng cùng với Natus Vincere, Vega Squadron và Elite Wolves. Thể hiện phong độ vượt trội hoàn toàn so với đối thủ, MVP Phoenix đã “nghiền nát” Natus Vincere với tỉ số 2-0 tại bán kết nhánh thắng, đè bẹp Vega Squadron 2-0 tại chung kết nhánh thắng và đánh bại Vega Squadron một lần nữa với tỉ số 3-1 tại trận chung kết tổng.

MVP Phoenix có được cúp vô địch thứ hai sau Dota Pit League Season 4

MVP Phoenix có được cúp vô địch thứ hai sau Dota Pit League Season 4

Ra quân tại WePlay Dota 2 League Season 3 với một đội hình mới cùng phiên bản mới 6.87, Evil Geniuses đã có khởi đầu rất chật vật tại vòng bảng khi chỉ có được kết quả 1-2. Khởi đầu vòng chung kết tại nhánh thua, Evil Geniuses đã đánh bại Team Spirit với tỉ số 2-1, hạ gục Elite Wolves 2-0, vượt qua Team Empire 2-1 trước khi thất thủ trước Vega Squadron với tỉ số 2-1. Mặc dù dừng bước ở vị trí thứ ba nhưng Evil Geniuses vẫn đang chứng minh cho cả thế giới thấy sự ổn định của họ kể từ sau The International 2015 đến nay.

Dành cho những bạn chưa biết: WePlay Dota 2 League Season 3 là mùa giải thứ ba của giải đấu Dota 2 WePlay Dota 2 League được tổ chức bởi WePlay. WePlay Dota 2 League Season 3 được diễn ra tại Kiev, Ukraina với tổng giá trị giải thưởng cơ bản là 200.000 đô la Mỹ. Ngoài ra, WePlay còn bán vé theo dõi và vật phẩm để gây quỹ giải thưởng cho WePlay Dota 2 League Season 3.

Diễn biến vòng chung kết WePlay Dota 2 League Season 3

Diễn biến vòng chung kết WePlay Dota 2 League Season 3

Tham dự WePlay Dota 2 League Season 3 có 8 đội tuyển, bao gồm 4 đội tuyển được mời trực tiếp (Evil Geniuses, Natus Vincere, MVP Phoenix, Team Spirit) và 4 đội tuyển vượt qua vòng loại (Vega Squadron, Team Empire, Elite Wolves, Ad Finem). Theo kết quả vòng loại ban đầu, Team Liquid và Fnatic là hai đội vượt qua vòng loại khư vực Đông Âu và Đông Nam Á. Tuy nhiên, hai đội này đã không tham dự nên vé tham dự của Team Liquid được chuyển cho Team Empire còn vé của Fnatic được chuyển qua Ad Finem.

Các đội tham dự WePlay Dota 2 League Season 3 sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tại vòng bảng, các đội được chia thành 2 bảng, mỗi bảng 4 đội, các đội thi đấu theo thể thức nhánh thắng nhánh thua để xếp vị trí tại vòng chung kết. Vòng chung kết của WePlay Dota 2 League Season 3 cũng diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua, 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng, 4 đội còn lại được xếp vào nhánh thua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: