Mỹ và Canada công bố đội hình tham dự World Cup 2017

Theo các thông tin GameLandVN mới cập nhật, đội hình tham dự Overwatch World Cup 2017 của Mỹ và Canada đã chính thức được công bố tại sự kiện E3 2017. Được biết, Mỹ và Canada là hai đội tuyển mới nhất công bố đội hình tham dự Overwatch World Cup 2017 sau Việt Nam và Thái Lan.

Overwatch World Cup 2017

Đội tuyển Mỹ

Các thành viên trong đội tuyển Mỹ được lựa chọn bởi streamer Steven “ster” Serge, huấn luyện viên của Team EnVyUs Kyle “kyky” Souder và bình luận viên Jason Kaplan. Tại vòng bảng, đội tuyển Mỹ sẽ nằm ở bảng G cùng với các đội tuyển Đài Loan, Brazil và New Zealand. Bảng G sẽ thi đấu tại thành phố Burbank, bang California, Mỹ.

FaZe Clan Tank – Russell “FCTFCTN” Campbell
FaZe Clan Support – Shane “Rawkus” Flaherty
Cloud9 Support – Adam “Adam” Eckel
ex-Fnatic Flex – Matt “coolmatt69” Iorio
Selfless DPS – Jay “sinatraa” Won
LG Evil DPS – Jake “JAKE” Lyon

Đội tuyển Canada

Nhân dịp đội Mỹ công bố thành viên tham dự Overwatch World Cup 2017, những người lựa chọn thành viên cho đội tuyển Canada cũng đã công bố các thành viên cho đội tuyển này. Cụ thể hơn, các thành viên của đội tuyển Canada được lựa chọn bởi tuyển thủ Liam “Mangachu” Campbell đến từ Detroit Renegades, biểu tượng của cộng đồng Overwatch Canada Chris “HuK” Loranger và streamer Pokelawls.

Đội tuyển Canada nằm ở bảng F cùng với các đội tuyển Nga, Singapore và Thổ Nhĩ Kỳ. Địa điểm thi đấu của bảng F là Katowice, Ba Lan.

Renegades DPS – Liam “Mangachu” Campbell
Immortals DPS – Brady “Agilities” Girardi
Yikes! Tank – Félix “xQc” Lengyel
Cloud9 DPS – Lane “Surefour” Roberts
Cloud9 Support – Randal “Roolf” Stark
compLexity Gaming Support – Joe “Joemiester” Gramano

GameLandVN sẽ cập nhật liên tục các thông tin mới nhất về Overwatch World Cup 2017 trong các bản tin Overwatch tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: