Blizzard Entertainment công bố Overwatch World Cup 2017

Cách đây vài giờ, Blizzard Entertainment đã công bố khởi động giai đoạn đầu tiên của Overwatch World Cup 2017. Tương tự như Overwatch World Cup 2016, các game thủ tham dự Overwatch World Cup 2017 sẽ chiến đấu vì màu cờ sắc áo của quốc gia chứ không phải đội tuyển như trong thi đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp.

Overwatch World Cup 2017 gồm có bốn giai đoạn Công bố (Announce), Bình chọn (Voting), Vòng bảng (Group Stage) và Vòng chung kết (Playoffs). Giai đoạn 1 của Overwatch World Cup 2017 đã chính thức khởi động từ sáng nay và sẽ kết thúc sau 26 ngày nữa.

Blizzard Entertainment công bố Overwatch World Cup 2017

Trong giai đoạn 1, 32 quốc gia có xếp hạng cao nhất sẽ được tham dự Overwatch World Cup 2017. Xếp hạng của các quốc gia sẽ được tính theo SR (Skill Rating – Điểm xếp hạng kĩ năng khi đấu xếp hạng trong Overwatch) của 100 game thủ đứng đầu quốc gia đó.

Sau khi giai đoạn 1 kết thúc, giai đoạn 2 (Bình chọn) sẽ chính thức khởi động. Khác với mùa giải đầu tiên, Blizzard Entertainment sẽ lựa chọn 10 ứng viên cho mỗi quốc gia để cộng đồng Overwatch ở quốc gia đó bình chọn.

Giai đoạn bình chọn sẽ diễn ra vào cuối tháng Tư. Vòng bảng của Overwatch World Cup 2017 được lên lịch thi đấu vào mùa hè. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại BlizzCon 2017 ở Hoa Kỳ vào tháng 11 theo thể thức loại trực tiếp.

Các thông tin liên quan đến Overwatch World Cup 2017 sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin Overwatch tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: