Mỹ nữ Ngũ Tiên Giáo xinh tươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ

Nhà sản xuất Perfect World mới giới thiệu phái Ngũ Tiên Giáo cách đây không lâu. Và Ngũ Tiên Giáo trong MMORPG Tiếu Ngạo Giang Hồ có vẻ thần bí, lạnh lùng và tàn ác nhưng bộ ảnh cosplay dưới đây thì hoàn toàn ngược lại.

Hình tượng một thiếu nữ trẻ trung, xinh đẹp và miệng luôn nở nụ cười là những gì mà chúng ta có thể thấy quá bộ ảnh này. Bộ ảnh cosplay Ngũ Tiên Giáo được thực hiện bởi một thành viên của nhóm cosplay Thủ Hồ.

Mỹ nữ Ngũ Tiên Giáo xinh tươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 1
Mỹ nữ Ngũ Tiên Giáo xinh tươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 2
Mỹ nữ Ngũ Tiên Giáo xinh tươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 3
Mỹ nữ Ngũ Tiên Giáo xinh tươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 4
Mỹ nữ Ngũ Tiên Giáo xinh tươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 5
Mỹ nữ Ngũ Tiên Giáo xinh tươi trong Tiếu Ngạo Giang Hồ 6

Ảnh: 17173

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Xem TNGH bấy lâu mình chỉ thấy có phái Ngũ Độc Giáo ,đó là Lam Phượng Hoàng em kết nghĩa với Lệnh Hồ Xung….Không hiểu Gameland dịch thuật sai hay tự add thêm phái này vào…Phái này có lẽ lần đầu tiên trong đời mình được nghe cho dù mình là Fan kiếm hiệp bấy lâu nay
Không biết ý mọi người thế nào nhỉ ?

@phuong: bạn nói vậy là ko đúng rồi. Thật ra trong TNGH thì chỉ có Ngủ Tiên Giáo chứ ko phải là 5 Độc. Nêu ko tin bạn có thể lên Youtube mà search Five Fury Sect thì ra liền àh>
Ngũ Tiên Giáo: Five Fury Sect
Hoa Sơn Phái: Mount Hua Sect
Thiếu Lâm Phái: Shaolin Sect
Võ Đang: Wu Dang
ETC……

từ truyện vào game là cả một sự khác biệt, KD xây dựng thế gới TNGH theo ý ông ta còn nhà sx game phải để ý đến cả các vấn đề hiện tại… vằ đặc biệt đó là sự khác biệt giữ truyện và game là mối quan hệ mâu thuẫn giữ “nguyên tác” với “phóng tác” nếu trong “phóng tác” ko có những cái mới, cái lạ, cái hấp dẫn thì chỉ bị chìm vào cái bóng của “nguyên tác” mà thôi!
nhà sx làm tất cả với mục đích là “tạo sự thích thú cho người chơi”, do đó chúng ta cứ ngồi mà hưởng thụ sự phục vụ thôi!!!

Comments are closed.