Điểm nhấn nổi bật của Championship Manager Online

Như GameLandVN đã từng giới thiệu trước đây, Championship Manager Online là trò chơi trực tuyến thuộc đề tài quản lý bóng đá do VTC Game phát hành tại Việt Nam. Championship Manager Online sẽ ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 17/09/2013 tới đây.

Mới đây, VTC Game đã chia sẻ một số điểm nhấn của Championship Manager Online so với các trò chơi cùng thể loại. Mời các bạn game thủ cùng theo dõi nhé!

Trực tiếp huấn luyện cầu thủ

Điểm nhấn nổi bật của Championship Manager Online 1

Khác với những tựa game bóng đá khác, người chơi sẽ không trực tiếp điều khiển cầu thủ mà sẽ đóng vai nhà quản lý. Do vậy, việc huấn luyện và phát triển khả năng của cầu thủ là rất quan trọng. Bằng việc giành chiến thắng trong quá trình luyện tập, câu lạc bộ của người chơi sẽ có khả năng nhận được rất nhiều giải thưởng cũng như kinh nghiệm thực chiến và thu hút được nhiều cầu thủ ngôi sao hàng đầu gia nhập vào đội bóng. Từ đó nâng cao uy tín và đẳng cấp của chính câu lạc bộ đó.

Hệ thống giải đấu hấp dẫn

Điểm nhấn nổi bật của Championship Manager Online 2

Với một đội bóng lớn, việc chinh phục thành công các giải đấu hấp dẫn nhất, danh giá nhất luôn là mục tiêu hàng đầu. Khi sở hữu một đội bóng đẳng cấp trong tay, người chơi Championship Manager Online có thể tham gia vào hệ thống giải đấu cực kỳ hấp dẫn được dành cho tất cả các đội bóng đủ điều kiện có thể tham gia từ vòng sơ loại cho đến vòng chung kết để tạo ra một “đội bóng trong mơ”.

Thị trường chuyển nhượng được cập nhật liên tục

Điểm nhấn nổi bật của Championship Manager Online 3

Được phát triển bởi Square Enix và Shanda Games, Championship Manager Online có lợi thế lớn với việc liên tục được cập nhật tình hình chuyển nhượng của làng túc cầu thế giới. Ngoài ra, với chiến lược và tầm nhìn của mình, người chơi có thể khai thác tốt thị trường chuyển nhượng cầu thủ để đưa về đội bóng những cầu thủ tốt nhất, có chất lượng nhất. Nên nhớ, đội bóng mạnh nhất, giàu có nhất và thành công nhất là đội bóng sở hữu được nhiều cầu thủ đẳng cấp nhất.

Hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ

Điểm nhấn nổi bật của Championship Manager Online 4

Việc có bản quyền của tất cả các giải đấu lớn trên thế giới là một lợi thế không nhỏ của Championship Manager Online. Từ Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A cho đến bất cứ giải đấu quốc tế nào trên thế giới… tất cả đều đã có và liên tục được cập nhật trong hệ thống cơ sở dữ liệu khổng lồ của nhà sản xuất. Người chơi hoàn toàn có thể sở hữu các siêu sao hay trực tiếp tham gia đối đầu với các câu lạc bộ lớn nhất tại khắp các quốc gia trên thế giới trong đó có cả giải đấu V-League của Việt Nam.

Chiến thuật phong phú

Điểm nhấn nổi bật của Championship Manager Online 5

Các đội bóng trên thế giới ngày nay đang rất ưa chuộng chiến thuật 4-2-3-1 với một tiền đạo cắm cùng bộ ba tiền vệ hỗ trợ sau lưng. Tuy nhiên 3-5-2 lại là trào lưu được sử dụng rộng rãi tại Serie A. Cũng không thể quên 4-3-3 với một Barcelona “bách chiến bách thắng” trong suốt những năm qua. Việc sử dụng chiến thuật linh hoạt và hiệu quả chính là chìa khóa mang đến chiến thắng cho người chơi trong Championship Manager Online. Trong Championship Manager Online, hệ thống chiến thuật được sử dụng như những thẻ bài. Người chơi sẽ phải sử dụng sao cho thật hiệu quả để nhằm khắc chế đối thủ, mang lại những chiến thắng kịch tính.

Các bạn quan tâm tới Championship Manager Online có thể tìm hiểu thêm về trò chơi này tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: