Nanyang Dota 2 Championships kết thúc vòng bảng

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng bảng của giải đấu Nanyang Dota 2 Championships đã kết thúc vào ngày 27/10/2015 vừa qua. Bốn đội khởi đầu vòng chung kết từ nhánh thắng là Virtus.pro, Vici Gaming, EHOME và Team Secret. Bốn đội bắt đầu vòng chung kết từ nhánh thua là Team Liquid, CDEC Gaming, LGD Gaming và Digital Chaos. Cả hai đại diện của khu vực Đông Nam Á là Mineski và Fnatic đã phải chia tay với Nanyang Dota 2 Championships sau khi kết thúc vòng bảng.

Tại bảng A, Virtus.pro đứng đầu bảng với 8 điểm sau 2 trận thắng và 2 trận hòa. Vici Gaming đứng thứ hai với 6 điểm sau 1 trận thắng và 3 trận hòa. Team Liquid cũng có cùng kết quả như Vici Gaming nhưng xếp sau vì thất bại trong trận đấu tiebreaker. Á quân của TI5 khởi đầu Nanyang Dota 2 Championships khá bết bát với 3 điểm sau 3 trận hòa và 1 trận thua. Đại diện của khu vực Đông Nam Á tại bảng A, Mineski chỉ có được 1 điểm sau 1 trận hòa và 3 trận thua.

Nanyang Dota 2 Championships kết thúc vòng bảng 1

Kết quả vòng bảng. Ảnh từ wiki.teamliquid.net

EHOME dẫn đầu bảng B với 8 điểm sau 2 trận thắng và 2 trận hòa. Team Secret đứng ở vị trí thứ hai với 6 điểm sau 1 trận thắng và 3 trận hòa. LGD Gaming đứng ở vị trí thứ ba với 5 điểm sau 1 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Digital Chaos có được 4 điểm tại vòng bảng với 1 trận thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua. Kết thúc vòng bảng, Fnatic của Mushi có được 2 điểm với 2 trận hòa và 2 trận thua.

Nanyang Dota 2 Championships kết thúc vòng bảng 2

Bảng đấu vòng chung kết. Ảnh từ wiki.teamliquid.net

Vòng chung kết của Nanyang Dota 2 Championships sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 01/11/2015. Tất cả các trận đấu thuộc vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3 trừ trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5 và hai vòng đấu đầu tiên của nhánh thua diễn ra theo thể thức BO1.

Các bạn quan tâm tới Nanyang Dota 2 Championships có thể theo dõi các thông tin mới nhất về giải đấu này được cập nhật trên fanpage Nanyang Championships.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: