Nanyang Dota 2 Championships khởi tranh vào tháng 10

Theo các thông tin mới cập nhật, KeyTV (tiền thân là LGDTV) vừa công bố tổ chức một giải đấu Dota 2 tại Singapore mang tên Nanyang Dota 2 Championships. Nanyang Dota 2 Championships sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Suntec từ ngày 26/10 đến ngày 01/11/2015 với sự tham gia của 10 đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới.

Nanyang Dota 2 Championships được chia thành hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Mười đội tham gia Nanyang Dota 2 Championships sẽ được chia thành hai bảng, mỗi bảng 5 đội. Các đội tham gia vòng bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt với thể thức mỗi trận đấu là BO2. Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng tại vòng chung kết, hai đội kế tiếp được xếp vào nhánh thua còn đội đứng cuối bị loại.

Nanyang Dota 2 Championships

Nanyang Dota 2 Championships sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Suntec, Singapore

Vòng chung kết của Nanyang Dota 2 Championships sẽ diễn ra theo thể thức nhánh thắng nhánh thua. Tất cả các trận đấu thuộc vòng chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO3 trừ hai lượt đầu tiên của nhánh thua sẽ diễn ra theo thể thức BO1 và trận chung kết diễn ra theo thể thức BO5.

Nanyang Dota 2 Championships có giải thưởng cơ bản là 20.000 đô la Mỹ (gần 4,5 tỉ đồng). Ngoài ra, KeyTV còn trích 25% tiền bán vé vào quỹ giải thưởng của giải đấu. Tỉ lệ phần thưởng cho các đội tham gia Nanyang Dota 2 Championships sẽ là 45% cho giải nhất, 24% cho giải nhì, 12% cho giải ba, 8% cho giải tư và 4% cho đồng hạng năm.

Có sáu đội nhận được vé mời trực tiếp tham gia Nanyang Dota 2 Championships gồm có 2 đội đến từ Trung Quốc, 2 đội đến từ Châu Âu (Châu Âu và CIS), 1 đội đến từ Châu Mỹ và 1 đội đến từ Đông Nam Á (Đông Nam Á và Hàn Quốc). Bốn đội còn lại sẽ được tuyển chọn qua các vòng loại Trung Quốc, Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Các bạn quan tâm tới Nanyang Dota 2 Championships có thể tham khảo thêm tại nanyang.gg.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: