Nanyang Championships Season 2 diễn ra tại Thượng Hải

Theo các thông tin mà KeyTV mới công bố, mùa giải thứ hai của Nanyang Dota 2 Championships sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc thay vì Singapore như mùa giải đầu tiên. Dự kiến, Nanyang Dota 2 Championships Season 2 sẽ diễn ra từ ngày 06/07 đến ngày 10/07/2016 với sự tham gia của 8 đội tuyển Dota 2, bao gồm 4 đội tuyển khách mời và 4 đội tuyển vượt qua vòng loại khu vực. Tổng giá trị giải thưởng của Nanyang Dota 2 Championships Season 2 là 200.000 đô la Mỹ và 25% tiền bán vé.

Nanyang Dota 2 Championships Season 2 diễn ra tại Thượng Hải

Bốn đội tuyển Dota 2 nhận được vé mời tham dự Nanyang Dota 2 Championships Season 2 là Newbee, Team Secret, Evil Geniuses và Fnatic. Đội tuyển đầu tiên vượt qua vòng loại Nanyang Dota 2 Championships Season 2 là Digital Chaos đến từ khu vực Bắc Mỹ. Ba đội còn lại sẽ được xác định sau khi vòng loại các khu vực Trung Quốc, Châu Âu và Đông Nam Á kết thúc.

Nanyang Dota 2 Championships Season 2 diễn ra tại Thượng Hải

Tại vòng loại Nanyang Dota 2 Championships Season 2 khu vực Châu Mỹ, Digital Chaos giành vé đến Thượng Hải khá dễ dàng với các chiến thắng 2-0 trước Dragneel, 2-0 trước Infamous, 2-1 trước Shazam (chung kết nhánh thắng) và 3-0 trước Shazam (chung kết tổng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: