Naruto Online và Hỗn Thế ngừng vận hành tại Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành FPT Online và Soha Game đã có thông báo ngừng vận hành hai trò chơi trực tuyến tại Việt Nam là Naruto Online và Hỗn Thế.

Naruto Online và Hỗn Thế ngừng vận hành tại Việt Nam 1

Theo các thông tin từ Soha Game, Hỗn Thế ngừng phát hành do đối tác phía Trung Quốc quyết định ngừng phát triển và hỗ trợ game. Đại diện Soha Game cho biết, mặc dù đã thương thảo cùng đối tác trong một thời gian dài với thiện ý mong muốn tiếp tục duy trì và phát triển game tại Việt Nam nhưng không được đồng ý. Chính vì vậy, Hỗn Thế sẽ ngừng vận hành tại Việt Nam vào ngày 30/06/2013 tới đây. Hệ thống thanh toán của Hỗn Thế đã ngừng vận hành từ ngày 15/06/2013 vừa qua. Các game thủ Hỗn Thế có cấp độ nhân vật từ cấp 90 trở lên sẽ nhận được hỗ trợ từ Soha Game khi chuyển sang chơi Nghịch Thiên Quyết.

Naruto Online và Hỗn Thế ngừng vận hành tại Việt Nam 2

Thông báo ngừng vận hành Naruto Online tại Việt Nam được FPT Online công bố vào sáng nay (18/06/2013). Nguyên nhân ngừng phát hành trò chơi này không được FPT Online công bố ngoài lịch trình đóng cửa và đền bù cho người chơi đã tham gia game. Theo đó, Naruto Online sẽ chính thức đóng cửa máy chủ vào ngày 18/07/2013 sắp tới. Theo một số thông tin đồn đoán thì nhiều khả năng nhà phát triển Naruto Online tại Trung Quốc bị Tencent “làm thịt” do phát triển game có nội dung “không chính chủ”. Cách đây không lâu, công ty phát triển webgame Ninja là Dream2 Network cũng đã bị Tencent yêu cầu ngừng vận hành game tại Trung Quốc do sử dụng nội dung liên quan đến Naruto không có bản quyền.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: