Natus Vincere vô địch D2CL Season 4

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Dota 2 Natus Vincere vừa đăng quang vô địch giải đấu Dota 2 Champions League Season 4. Chức vô địch của Dota 2 Champions League Season 4 là chức vô địch đầu tiên của Natus Vincere sau một thời gian dài khát danh hiệu từ tháng 04/2014. Đây cũng là chức vô địch Dota 2 Champions League thứ hai của Natus Vincere.

Natus Vincere vô địch D2CL Season 4 1

Với chức vô địch Dota 2 Champions League Season 4, Natus Vincere nhận được 61.500 đô la Mỹ. Cloud 9 giành vị trí á quân với 30.750 đô la Mỹ. Team Empire và Alliance đứng ở hai vị trí kế tiếp với phần thưởng lần lượt là 18.750 đô la Mỹ và 12.300 đô la Mỹ.

Vòng chung kết của Dota 2 Champions League Season 4 có sự tham gia của 10 đội tuyển Dota 2 hàng đầu châu Âu. Natus Vincere và Virtus.pro nhận được vé mời vào thẳng vòng chung kết. Alliance, Team Liquid, Fnatic, Cloud 9, Team Empire, RoX, Sigma.int và Power Rangers là 8 đội tuyển vượt qua vòng loại. Power Rangers nhận vé tham gia Dota 2 Champions League Season 4 do mousesports giải tán đội tuyển Dota 2 trước khi vòng chung kết diễn ra.

Natus Vincere vô địch D2CL Season 4 2

Vòng chung kết của Dota 2 Champions League Season 4 được chia thành hai giai đoạn: vòng bảng và vòng chung kết. Hai đội đứng đầu bảng A và bảng B giành quyền vào vòng bán kết, hai đội đứng kế tiếp ở mỗi bảng sẽ tranh vé đi tiếp từ tứ kết.

Kết thúc vòng bảng, Team Empire và Natus Vincere vào thắng bán kết. Alliance và Fnatic là hai đội giành vé đi tiếp từ bảng A, Cloud 9 và Virtus.pro giành vé đi tiếp từ bảng B. Tại vòng chung kết, Natus Vincere hạ gục Virtus.pro (3-1), Alliance (3-2) và Cloud 9 (3-1) để trở thành nhà vô địch của Dota 2 Champions League Season 4. Tại trận tranh hạng ba, Team Empire hạ gục Alliance với tỉ số 3-1.

Các bạn muốn theo dõi lại các trận đấu trong khuôn khổ của Dota 2 Champions League Season 4 có thể tìm kiếm tại dotavods.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: