Navy Force cập cảng Việt Nam với tên Đại Hải Chiến

Vào sáng hôm qua (04/06/2011), một webgame mới toanh mang tên Đại Hải Chiến đã chính thức ra mắt trang chủ và tiết lộ những thông tin đầu tiên. Theo các thông tin được tiết lộ, webgame Đại Hải Chiến là phiên bản Việt hóa của webgame Navy Force do công ty WeDragon phát triển. Đại Hải Chiến được phát hành tại Việt Nam bởi công ty Ánh Sao (Star Light).

Navy Force cập cảng Việt Nam với tên Đại Hải Chiến 1

Đại Hải Chiến là webgame chiến thuật thời gian thực với nội dung là cuộc chiến tranh thế giới giữa các lực lượng hải quân với nhau. Bối cảnh thế giới trong Đại Hải Chiến bao gồm: 4 đại dương, 5 châu lục và 7 cường quốc quân sự.

Navy Force cập cảng Việt Nam với tên Đại Hải Chiến 2

Khác với các webgame chiến thuật thông thường, Đại Hải Chiến mang trong mình những cách tấn công rất đa dạng, đậm chất tư duy và chiến thuật như hạm đội tấn công, điệp viên tấn công, không quân tấn công, tấn công đặc biệt… Tại đây game thủ có thể thả mình “bay” theo từng đợt công kích thực sự có hiệu quả tốt nhất và rút ra cho mình những phương thức tấn công đỉnh cao của chiến thuật.

Navy Force cập cảng Việt Nam với tên Đại Hải Chiến 3

Đặc biệt tại cách hạm đội tấn công có thể sử dụng cùng lúc ba hạm đội để tấn công một mục tiêu. Có thể đặt những chiếc chiến đấu cơ vào mẫu hạm để đặt vào hạm đội đi oanh tạc. Điệp viên tấn công có thể tổ chức các cuộc tấn công bí mật, ám sát đối thủ và đốt cháy căn cứ. Sau mỗi cuộc tấn công có thể nhặt được vật phẩm và trên đường trở về có thể phát hiện đảo hoang và có thể đóng chiếm.

Navy Force cập cảng Việt Nam với tên Đại Hải Chiến 4

Game thủ có thể vào vùng mậu dịch để giao dịch với game thủ khác và đăng bán nguyên liệu quý, khi mậu dịch cần có tàu buôn và thương sĩ, sau mỗi lần mậu dịch sẽ thu được thuế và thời gian mậu dịch là thời gian thực. Đặc biệt khi mậu dịch bạn có thể gặp phải những trở ngại lớn vì thiên tai dẫn tới tàu bị chìm hoặc bị cướp bóc bởi cướp biển …

Navy Force cập cảng Việt Nam với tên Đại Hải Chiến 5

Theo tiết lộ từ nhà phát hành Ánh Sao thì Đại Hải Chiến đã hoàn thành quá trình Việt hóa cũng như tất cả các khâu chuẩn bị để game có thể nhanh chóng ra mắt trong thời gian sớm nhất. Hi vọng, với thể loại hoàn toàn mới Đại Hải Chiến sẽ mang đến cho game thủ Việt một món ăn tinh thần thật thú vị khi mùa hè bắt đầu đến.

Một số thông tin thêm về webgame Đại Hải Chiến:

Tên game: Đại Hải Chiến (Navy Force)
Thể loại: Webgame chiến thuật thời gian thực
Phát triển: WeDragon
Phát hành: Ánh Sao
Trang chủ: http://www.daihaichien.com

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: