NCSOFT hé lộ game mới Blade & Soul: Table Arena

Theo các thông tin mà trang 2P mới đăng tải, NCSOFT đã mang đến triển lãm GDC 2017 một tựa game mới toanh mang tên Blade & Soul: Table Arena. Phiên bản thử nghiệm của Blade & Soul: Table Arena hiện đang hỗ trợ kính thực tế ảo Oculus của Facebook. Chi tiết về ngày ra mắt cũng như các nền tảng hỗ trợ chưa được công bố.

Về mặt lối chơi, Blade & Soul: Table Arena có nhiều điểm tương đồng với Clash Royale của Supercell. Mỗi người chơi sẽ có 4 trụ (2 trụ phía trước và 2 trụ phía sau). Nhiệm vụ của mỗi bên là bảo vệ nhà chính của phe mình cũng như phá hủy nhà chính của đối phương. Mỗi trận đấu trong Blade & Soul: Table Arena sẽ kéo dài khoảng 3 phút.

NCSOFT hé lộ game mới Blade & Soul: Table Arena

Khác với Clash Royale, khu vực giữa bản đồ của Blade & Soul: Table Arena sẽ xuất hiện quái trung lập, người chơi có thể hạ gục chúng để lấy năng lượng. Đặc biệt, các đơn vị quân trong Blade & Soul: Table Arena có thể nâng cấp được.

Thử nghiệm Blade & Soul: Table Arena tại GDC 2017.

Một số hình ảnh về Blade & Soul: Table Arena:

NCSOFT hé lộ game mới Blade & Soul: Table Arena - Ảnh 2

NCSOFT hé lộ game mới Blade & Soul: Table Arena - Ảnh 3

NCSOFT hé lộ game mới Blade & Soul: Table Arena - Ảnh 4

NCSOFT hé lộ game mới Blade & Soul: Table Arena - Ảnh 5

Các thông tin liên quan đến Blade & Soul: Table Arena sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: