NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3

Theo các thông tin mới nhất từ công ty NCsoft, trò chơi Blade & Soul sẽ tiến hành đợt thử nghiệm closed beta lần thứ ba vào ngày 09/05/2012. Trong đợt thử nghiệm CBT 3, Blade & Soul sẽ trình làng nhiều cải tiến và cập nhật mới được đội ngũ phát triển bổ sung trong thời gian gần đây.

Có một số cập nhật đáng chú ý có thể kể đến là sự xuất hiện của lớp nhân vật thứ sáu mang tên Summoner, hệ thống khinh công mới và tăng cường khả năng tùy biến ở khâu tạo hình nhân vật.

Summoner xuất hiện

Summoner (Triệu hoán sư) là lớp nhân vật thứ sáu của Blade & Soul và mới được công bố tại buổi thử nghiệm Soul Party 2 tại Hàn Quốc cách đây ít lâu. Summoner đã xuất hiện trong các video giới thiệu của Blade & Soul từ lâu nhưng đến bây giờ NCsoft mới xác nhận sự tồn tại của lớp nhân vật này. Trợ thủ của Summoner là những em mèo trông rất xinh đẹp, dễ thương và cực kỳ giỏi võ đấy nhé.

Hệ thống khinh công mới

Trong bản cập nhật lần này, Team Bloodlust đã nâng cấp hệ thống khinh công của Blade & Soul lên một tầm cao mới. Bạn muốn nhân vật của mình chạy dọc theo tường nhà như các bộ phim kiếm hiệp đang được chiếu trên TV? Đơn giản thôi, hãy tham gia vào đợt thử nghiệm CBT 3 của Blade & Soul để trải nghiệm cảm giác bạn là nhân vật chính trong các bộ phim kiếm hiệp nhé!

Nâng cấp khả năng tùy chỉnh khi tạo hình nhân vật

Một trong những cải tiến đáng chú ý nữa của Blade & Soul mới được cập nhật chính là việc nâng cấp khả năng tùy chỉnh khi tạo hình nhân vật. Trong hai lần thử nghiệm trước đây, đã có một số game thủ phàn nàn về hệ thống tùy biến khi tạo hình nhân vật có quá ít lựa chọn. Lần này, NCsoft đã bổ sung thêm một loạt tùy chọn mới và bạn sẽ được thưởng thức những cải tiến này từ phiên bản CBT 3.

Còn dưới đây là một số hình nguyên họa mới được NCsoft công bố trong lần thử nghiệm nội bộ Soul Party 2 mới diễn ra. Có một số nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm CBT 3 diễn ra vào tháng Năm tới đây.

NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 1
NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 2
NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 3
NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 4
NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 5
NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 6
NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 7
NCsoft công bố các thay đổi của Blade & Soul trong CBT 3 8

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: