NCsoft công bố game mới Master x Master

Theo các thông tin mới cập nhật, NCsoft vừa công bố một tựa game mới mang tên Master x Master vào ngày 18/09/2014. Hiện tại, trang chủ chính thức của Master x Master đã được trình làng tại địa chỉ mxm.plaync.com.

NCsoft công bố game mới Master x Master 1

Theo giới thiệu của NCsoft, Master x Master là một game hành động bắn súng với lối chơi “tốc độ” và “cảm giác đánh bại đối thủ hấp dẫn”. Cốt truyện của game xoay quanh việc những kẻ địch ngoài hành tinh xâm lăng Trái Đất và các anh hùng của loài người đứng dậy bảo vệ quê nhà.

Được biết, Master x Master có hai chế độ chơi PvP và PvE với góc nhìn từ trên cao xuống tương tự Diablo. Mỗi nhân vật trong game sẽ có 4 kĩ năng mà người chơi có thể sử dụng bằng các phím tắt tương tự dòng game MOBA. Người chơi sẽ hoàn toàn tự chủ trong việc kiểm soát nhân vật của mình chiến đấu, di chuyển và tránh né đòn tấn công của đối thủ hoặc những chướng ngại từ môi trường.

NCsoft sẽ đưa những nhân vật nổi tiếng trong các trò chơi của họ vào Master x Master. Các nhân vật này được gọi là Master mà người chơi có thể điều khiển được. Đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Master x Master sẽ bắt đầu vào ngày 02/10 và kết thúc vào 09/10/2014.

NCsoft công bố game mới Master x Master 2
NCsoft công bố game mới Master x Master 3
NCsoft công bố game mới Master x Master 4
NCsoft công bố game mới Master x Master 5
NCsoft công bố game mới Master x Master 6
NCsoft công bố game mới Master x Master 7
NCsoft công bố game mới Master x Master 8
NCsoft công bố game mới Master x Master 9
NCsoft công bố game mới Master x Master 10
NCsoft công bố game mới Master x Master 11

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: