NCsoft công bố giám đốc mỹ thuật cho dự án mới

Theo các thông tin mới được trang mạng Thisisgame đăng tải, Juno Jung – một trong những họa sĩ tài năng nhất của Hàn Quốc – đã quay trở lại làm việc dưới trướng NCsoft với chức danh giám đốc mỹ thuật (art director). Juno Jung sẽ phụ trách một dự án mới của NCsoft, tuy nhiên các thông tin về dự án mới này vẫn đang được giữ bí mật ngoài thông tin đây là dự án phát triển game nhập vai trực tuyến (MMORPG).

NCsoft công bố giám đốc mỹ thuật cho dự án mới 1

Juno Jung - Giám đốc mỹ thuật cho dự án mới của NCsoft

Theo các thông tin được Thisisgame chia sẻ, Juno Jung từng là giám đốc mỹ thuật của đội thiết kế nhân vật cho dự án Lineage II của NCsoft. Năm 2005, Juno Jung rời khỏi NCsoft và đã từng tham gia vào các công ty danh tiếng tại Hàn Quốc như Gravity, NHN và Npluto. Anh cũng từng cho xuất bản khá nhiều bộ sách nổi tiếng về thiết kế mỹ thuật tại Hàn Quốc.

NCsoft công bố giám đốc mỹ thuật cho dự án mới 2

Lineage II - Dự án để đời của Juno Jung tại NCsoft trước đây

Một số tin đồn cho rằng Juno Jung sẽ phụ trách dự án kế tiếp của dòng game Lineage, giống như trước đây anh đã từng tham gia vào việc phát triển Lineage II. Các game thủ Hàn Quốc hiện đang đồn đoán rằng dự án bí mật mà Juno Jung tham gia là Lineage III hoặc Aion 2. Thisisgame cho rằng dự án này sẽ có đồ họa nhân vật giống với thực tế vì Juno Jung là một người yêu thích phong cách này.

Ảnh: Thisisgame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: