Neowiz trình làng MMORPG sử dụng Unreal Engine 3

Theo các thông tin báo mới được hãng Neowiz Games (Hàn Quốc) gửi đi cho các trang tin game trên toàn cầu, hãng này vừa giới thiệu MMORPG đầu tay sử dụng Unreal Engine 3 mang tên Bless. Đây là sản phẩm hợp tác giữa Neowiz Games và Epic Games chi nhánh Hàn Quốc.

Neowiz trình làng MMORPG sử dụng Unreal Engine 3 1

Theo giới thiệu, Bless được phát triển từ năm 2009 với sự tham gia của 150 lập trình viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và phát triển trò chơi nhập vai trực tuyến. Đây là một trò chơi nhập vai giả tưởng có bối cảnh thời trung cổ với sự tham gia của 10 chủng tộc khác nhau. Các chủng tộc này chia thành hai phe (Hierapolis và Cosmopolis) và thường xuyên gây chiến tranh với nhau để tranh giành lãnh thổ.

Hiện tại, Neowiz Games mới chỉ công bố đoạn video đầu tiên và một vài bức hình giới thiệu sơ lược về trò chơi và chưa rõ thời gian tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của công nghệ “khủng” Unreal Engine 3, cả Neowiz Games và Epic Games đều tin tưởng vào sự thành công của Bless trong tương lai và được giới game thủ Hàn Quốc ủng hộ nhiệt tình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: