Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming

Theo các thông tin mới cập nhật, Net 269 đã đầu tư và trang bị dàn gaming gear khủng mang thương hiệu Ozone Gaming cho cơ cở thứ ba của mình nằm trên đường Dương Quảng Hàm, Q.Gò Vấp.

Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 1

Là một phòng game được thiết kế và xây dựng từ rất sớm tại Gò Vấp, Net 269 là địa điểm thường xuyên lui tới của các tín đồ thể thao điện tử nói riêng và người chơi game nói chung. Nhận biết nhu cầu rất lớn từ người chơi đối với một phòng máy không chỉ là về cấu hình, môi trường và điều kiện ra thì thiết bị ngoại vi là một phần càng ngày càng được xem trọng.

Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 2

Hiểu được điều đó, với sự tư vấn của công ty Chuyển Mạch, Net 269 đã quyết định đầu tư 12 dàn máy với đầy đủ thiết bị ngoại vi đến từ Ozone Gaming. Các thiết bị ngoại vi mà Net 269 mới trang bị gồm có chuột Neon, bàn phím cơ Strike PRO (Red Switch), tai nghe Rage 7HX và bàn di chuột MVP. Ước tính mỗi bộ sản phẩm trên có giá trị lên đến gần 6 triệu đồng.

Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 3

Anh Thiện, chủ phòng game Net 269 tâm sự: “Vốn là một người am thích công nghệ và sau khi được tiếp xúc với các dòng sản phẩm gaming gear cao cấp, mình luôn suy nghĩ làm sao để tạo điều kiện cho các bạn game thủ có thể được sử dụng các dòng sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tối đa điều kiện thi đấu game chuyên nghiệp trong hoàn cảnh túi tiền eo hẹp, nhất là các bạn học sinh, sinh viên. Từ đó mình quyết định nâng cấp phòng máy của mình lên các dòng gaming gear cao cấp và dần bình dân hóa gaming gear đến các bạn sinh viên, học sinh”. Anh Thiện còn cho biết thêm, trong thời gian tới sẽ dần nâng cấp hết phòng máy của mình lên gaming gear.

Được biết, Net 269 hiện có giá thuê máy là 7.000 đồng mỗi giờ. Đây là một mức giá bình dân dành cho các bạn học sinh và sinh viên.

Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 4
Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 5
Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 6
Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 7
Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 8
Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 9
Net 269 trang bị gaming gear Ozone Gaming 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: