Netgame Asia lộ diện tựa game mới

Thời gian gần đây khi mà thị trường game MMORPG trong nước đã trở nên bão hòa với hàng chục đầu game khác nhau thì thị trường webgame có vẻ như chưa được chú ý nhiều lắm. Thị phần webgame trong nước mới tập trung chủ yếu vào 3 nhà phát hành chính là Trò Chơi Việt, VTC Game, Vinagame còn VDC Net2E mới chỉ chập chững những bước đi đầu tiên với Đế Chế. Mới đây Netgame Asia bất ngờ lộ diện trang chủ một webgame mới toanh mang tên Lãnh Chúa Online.

Netgame Asia lộ diện tựa game mới 1

Lãnh chúa online là webgame mang phong cách mới lạ được phát triển bởi công ty Game Tiler (Trung Quốc) với hệ thống tái hiện hình ảnh chiến đấu bằng ảnh động. Trò chơi xoay quanh cuộc chiến tranh giành lãnh thổ và quyền thống trị của 3 chủng tộc Loài người, Tinh linh và Người thú. Hàng loạt binh chủng đặc biệt và vô số chiến lược quân sự hữu dụng được tái hiện lại qua những trận chiến trong “Lãnh chúa” chỉ với một chiếc máy tính cấu hình bình thường.

Netgame Asia lộ diện tựa game mới 2

Lãnh Chúa Online còn được biết đến với tên gọi khác là Legend of Warcraft và được đánh giá là một bản clone của World of Warcraft trên nền web. Hiện tại Netgame Asia đã cho ra mắt trang chủ của Lãnh Chúa Online tại địa chỉ: lanhchua.livevn.com. Dự kiến thời gian phát hành của Lãnh Chúa Online sẽ vào khoảng cuối tháng 8 này. Với sự góp mặt của Lãnh Chúa Online và NetgameAsia cuộc chiến tranh giành thị phần webgame ngày càng trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hêt. Số lượng game nhập về càng nhiều thì phải song hành với chất lượng dịch vụ chứ nếu không thì cũng chỉ là “bèo dạt, mây trôi” mà thôi.

Một số hình ảnh Việt hóa của Lãnh chúa Online:

Netgame Asia lộ diện tựa game mới 3
Netgame Asia lộ diện tựa game mới 4
Netgame Asia lộ diện tựa game mới 5
Netgame Asia lộ diện tựa game mới 6
Netgame Asia lộ diện tựa game mới 7
Netgame Asia lộ diện tựa game mới 8

Theo: Hàn Thiên Hải – Game4V

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: