Nexon Invitational Super Match công bố khách mời

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, giải đấu Nexon Invitational Super Match (hay còn gọi là OGN Dota 2 Invitational) do Nexon và OGN tổ chức đã chốt sổ danh sách các đội khách mời. Theo đó, sẽ có 6 đội tuyển nước ngoài tham gia giải đấu này là Dignitas, Team Liquid, Fnatic, Speed Gaming, Virtus.Pro, Alliance, DK và TongFu.

Nexon Invitational Super Match công bố khách mời 1

Á quân của The International 3 là Natus Vincere sẽ không tham gia giải đấu này do họ đã nhận lời tham gia một giải đấu tại Dubai. Trong số sáu đội tuyển tham gia Nexon Invitational Super Match thì Alliance được đánh giá cao nhất bởi họ đang là đương kim vô địch của The International 3. Nếu Natus Vincere tham gia thì họ sẽ là đối thủ cực kỳ nặng ký bởi họ đã cho Alliance “ăn hành” trong trận chung kết SLTV Star Series VII để nhận về 12.000 đô la Mỹ tiền thưởng.

Nexon Invitational Super Match sẽ bắt đầu vào ngày 28/10/2013 tới đây. Sáu đội tuyển quốc tế sẽ thi đấu với 4 đội tuyển của Hàn Quốc và được chia thành các bảng đấu khác nhau. Các đội đứng đầu mỗi bảng sẽ nhận được 15.000 đô la Mỹ tiền thưởng. Các trận đấu trong khuôn khổ Nexon Invitational Super Match sẽ được tường thuật trực tiếp thông qua AfreecaTV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: