Next Generation Esports vô địch South eSports Championship

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu Dota 2 South eSports Championship được trao quyền tổ chức bởi 188Asia đã kết thúc vào ngày 13/03/2016 vừa qua với chiến thắng thuộc về đội tuyển Next Generation Esports. Trong trận chung kết South eSports Championship, Next Generation Esports đã bị PewPew dẫn trước 1-0 nhưng họ đã lội ngược dòng thành công để kết thúc trận đấu với kết quả 2-1. Với chức vô địch South eSports Championship, Next Generation Esports nhận được 6 triệu đồng tiền thưởng, PewPew nhận được 3 triệu đồng tiền thưởng cho vị trí á quân.

Nếu bạn chưa biết, South eSports Championship là giải đấu Dota 2 dành cho các đội tuyển tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh thành lân cận. Giải đấu này được tổ chức tại 1HP Gaming trong hai ngày 12/03 và 13/03/2016 vừa qua với sự tham dự của 32 đội tuyển. Next Generation Esports khởi đầu hành trình đến chức vô địch South eSports Championship bằng chiến thắng 1-0 trước Final Angels, 1-0 trước Immortals, 2-0 trước Aces, 2-1 trước BlameTV và 2-1 trước Pewpew.

160321_gamelandvn_sec01

Trước khi thất bại 1-2 trước Next Generation Esports, Pewpew là đội toàn thắng tại South eSports Championship với chiến thắng 1-0 trước GE, 1-0 trước Epic Fail, 2-1 trước VN Warriors, 2-1 trước Ozone.BlameTV.

Trận tranh hạng ba của South eSports Championship là cuộc chiến giữa hai anh em BlameTV và Ozone.BlameTV. Dưới sự dẫn dắt của Secret, Ozone.BlameTV đã giành chiến thắng trước BlameTV và nhận được số tiền thưởng là 2,5 triệu đồng. BlameTV nhận được 1,5 triệu đồng tiền thưởng cho vị trí thứ 4 tại South eSports Championship.

Theo ghi nhận của ban tổ chức, giải đấu South eSports Championship đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng Dota 2 tại Việt Nam với hơn 1.000 người theo dõi tường thuật trực tiếp thông qua YouTube và TalkTV.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: