Ngạo Kiếm 2 chuẩn bị 16 máy chủ cho ngày ra mắt

Như các bạn cũng đã biết, Ngạo Kiếm 2 là webgame mới nhất của công ty Sunsoft sẽ được phát hành chính thức vào ngày 19/07/2012 tới đây. Mặc dù chưa ra mắt nhưng Sunsoft đã chuẩn bị đầy đủ cho ngày ra mắt của Ngạo Kiếm bằng sự kết hợp phát hành với các cổng game lớn trong nước như Soha (VCCorp), Gate (FPT Online), Tik (FTC Online) và Mạng Việt Nam (VTC Online). Việc kết hợp phát hành với các cổng game kể trên sẽ giúp các game thủ thuận lợi hơn trong việc trải nghiệm Ngạo Kiếm 2.

Ngạo Kiếm 2 chuẩn bị 16 máy chủ cho ngày ra mắt 1

Với Ngạo Kiếm 2, đồ họa không phải quá mượt mà nhưng vừa đủ độ sắc nét, bối cảnh không quá cầu kỳ nhưng lại chứa đựng nhiều nút thắt bí mật trong Game. Với bối cảnh kiếm hiệp quen thuộc nhưng người chơi sẽ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác để đạt được mục đích tối thượng là tìm ra thanh kiếm thất truyền của Độc Cô Cầu Bại. Bên cạnh đó, tính năng tương tác với NPC bằng giọng nói đã tạo cho Ngạo Kiếm 2 mang nét đặc trưng rất riêng. Cùng với hàng loạt tính năng độc đáo khác có thể nói rằng, gameplay “độc” và gần gũi hội tụ một cách hoàn hảo trong Ngạo Kiếm 2.

Ngạo Kiếm 2 chuẩn bị 16 máy chủ cho ngày ra mắt 2

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa nhận được từ nhà phát hành Sunsoft, nhà phát hành này đã chuẩn bị 16 máy chủ cho Ngạo Kiếm 2 vào ngày 19/07/2012 tới đây. Đại diện Sunsoft chia sẻ, 16 máy chủ sẽ được mở ngay từ đầu để cộng đồng game thủ có thể trải nghiệm Ngạo Kiếm 2 mà không gặp phải tình trạng lag hay mất kết nối. Còn theo các thông tin từ VCCorp, khi tham gia khám phá Ngạo Kiếm 2 trên cổng game Soha, các game thủ sẽ được nhận khuyến mãi 10% giá trị thẻ nạp liên tiếp trong ba ngày 19/07, 20/07 và 21/07/2012.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: