Ngạo Kiếm 2 đã mở cửa cho đăng ký tài khoản

Vào lúc 10h00 ngày 07/07/2012, nhà phát hành Sunsoft đã cho ra mắt trang giới thiệu mới của webgame Ngạo Kiếm 2, đồng thời nhà phát hành này cũng không quên bật mí những hình ảnh ấn tượng về thế giới PK “đỉnh” và thông điệp “Trật tự mới của thế giới game kiếm hiệp”.

Với bức tranh tổng thể khá bắt mắt trên màu lam nền nã, trang giới thiệu của Ngạo Kiếm 2 lần lượt trình diễn những pha chiến đấu ngoạn mục, cầu kỳ nhưng vô cũng uy vũ của ba môn phái Bá Vương Đao, Cửu Ma Kiếm và Hậu Nghệ Cung.

Ngạo Kiếm 2 đã mở cửa cho đăng ký tài khoản 1

Các bí ẩn về chế độ PK trong game đã được Sunsoft giải mã khéo léo bằng các đoạn video chiến đấu khốc liệt của các môn phái trong. Nếu như Bá Vương Đao dũng mãnh với lợi thế cận chiến, thủ cao, máu khỏe, trang bị và vũ khí sắc sảo, hoành tráng, kỹ năng hỗ trợ tăng phòng thủ, gây choáng đối phương thì Cửu Ma Kiếm cũng không hề chịu kém thua.

Cửu Ma Kiếm đánh xa kết hợp ma pháp trị liệu, kỹ năng triệu hồi và hỗ trợ tổ đội. Đó hẳn nhiên cũng là lý do để cái tên Cửu Ma Kiếm được sử dụng. Trong khi đó, các chuỗi hình ảnh lại cho thấy một Hậu Nghệ Cung với thế mạnh đánh xa và tiễn thuật linh diệu.

Hiện tại, trang giới thiệu của Ngạo Kiếm 2 vẫn chưa có nhiều thông tin mới ngoài dòng chữ “Đón xem tiếp 12/07”. Tuy nhiên, ngay từ bây giờ, các bạn game thủ đã có thể đăng ký tài khoản để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm của Ngạo Kiếm 2 sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, diễn đàn Ngạo Kiếm 2 cũng đã được khai mở để các game thủ vào thảo luận.

Theo các thông tin mà GameLandVN ghi nhận được, tài khoản của Ngạo Kiếm 2 cũng nằm cùng trong hệ thống tài khoản Gosu do Sunsoft phát hành. Như vậy, các bạn game thủ có thể dùng duy nhất một tài khoản để đăng nhập vào các game do Sunsoft phát hành như: Vạn Vương Chi Vương, Bác Ba Phi, Cơn Lốc Sân Cỏ hay Ngạo Kiếm 2. Tài khoản này cũng là tài khoản dùng để đăng nhập vào diễn đàn Gosu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: