Ngất ngây với trailer giới thiệu giải đấu EPICENTER

Theo các thông tin mới cập nhật, cộng đồng yêu thích Dota 2 trên toàn thế giới chuẩn bị được đón nhận một giải đấu Dota 2 mới diễn ra tại Moscow, Nga vào tháng Năm với tên gọi EPICENTER. Trailer giới thiệu hoành tráng của EPICENTER đã được đăng tải lên Youtube và khiến nhiều người cảm thấy thích thú.

Theo các thông tin được công bố trong trailer giới thiệu thì sáu đội tuyển khách mời của EPICENTER đã được xác nhận là EHOME, Evil Geniuses, Alliance, Virtus.pro, OG và Team Secret. Hai đội cuối cùng tham gia giải đấu này sẽ được lựa chọn thông qua vòng loại.

Sáu đội tuyển tham đầu tiên tham dự EPICENTER đã được xác nhận. Ảnh: Virtus.pro.

Sáu đội tuyển tham đầu tiên tham dự EPICENTER đã được xác nhận. Ảnh: Virtus.pro.

Vòng bảng của EPICENTER dự kiến sẽ được diễn ra trong hai ngày 10/05 và 11/05/2016. Bốn đội tuyển đứng đầu vòng bảng sẽ được xếp vào nhánh thắng tại vòng chung kết còn bốn đội cuối bảng sẽ được xếp vào nhánh thua. Tất cả các trận đấu tại vòng chung kết của EPICENTER sẽ diễn ra theo thể thức BO3, riêng trận chung kết sẽ diễn ra theo thể thức BO5.

Vòng chung kết của EPICENTER sẽ diễn ra trong bốn ngày, từ ngày 12/05 đến ngày 15/05/2016, tại Crocus City Hall ở Moscow, Nga với tổng giải thưởng là 500.000 đô la Mỹ (khoảng 11,2 tỉ đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: