Ngày đầu thi đấu DotA 2 Challenge: The Evolution 2012

Với mỗi chúng ta ấn tượng lần đầu tiên lúc nào cũng sâu đậm, khó phai nhòa và giải đấu đầu tiên của DotA 2 tại Việt Nam không phải là ngoại lệ khi tạo được dấu ấn quan trọng trong ngày khai mạc.

Ngày đầu thi đấu DotA 2 Challenge: The Evolution 2012 1

Dù còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nhưng DotA 2 đã trở thành bộ môn thể thao điện tử (eSports) đang được chờ được nhất hiện nay bởi hang triệu fan hâm mộ của dòng game này trên toàn thế giới. Và tại Việt Nam, DotA 2 cũng đã có được màn chào sân rất ấn tượng bằng giải đấu chính thức đầu tiên mang tên DotA 2 Challenge: The Evolution Vietnam 2012 do IGN tổ chức, dưới sự tài trợ của eClub Malaysia, SteelSeries và Cooler Master.

Ngày đầu thi đấu DotA 2 Challenge: The Evolution 2012 2

Bắt đầu triển khai từ đầu tháng năm 2012, với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng, giải đấu đã thu hút được gần 30 đội đăng ký tham gia tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội với những tên tuổi nổi tiếng nhất của cộng đồng DotA hiện nay là StarsBoba, Skynet, rEborn, SVN, Dirty Play…
Sáng 26/05/2012 vừa qua, DotA 2 Challenge: The Evolution Vietnam 2012 đã chính thức khởi tranh vòng loại tại Boba Net và Cyzone.

Ngày đầu thi đấu DotA 2 Challenge: The Evolution 2012 3

Nổi bật nhất trong ngày thi đấu hôm qua chính là trận chung kết sớm diễn ra cực kỳ sôi động và kịch tính giữa StarsBoba và MixTeamFriend (Skynet). Đúng với đẳng cấp và tên tuổi của mình, cặp đấu này đã mang đến cho khán giả những pha combat, rượt đuổi tỉ số kill/death trong game hết sức kịch tính. Cuối cùng, qua ba trận đấu chiến thắng đã thuộc về đội vượt trội hơn là MixTeamFriend, StarsBoba buộc phải dừng cuộc chơi ngay tại vòng đấu đầu tiên.

Ngày đầu thi đấu DotA 2 Challenge: The Evolution 2012 4

Và sau gần 8 tiếng thi đấu căng thẳng, tập trung và khá chuyên nghiệp, vòng loại đầu tiên của DotA 2 Challenge: The Evolution Vietnam 2012 đã chọn ra được 8 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng đấu chung kết vào sáng ngày 27/05/2012.

Ngày đầu thi đấu DotA 2 Challenge: The Evolution 2012 5

Tám đội thi đấu vòng chung kết sẽ tranh tài dưới thể thức Double Elimination gồm: MixTeamFriend vs Earth Quake, Dangerous vs Bàu Cát, SvN vs Dirty Play và CzP vs GameWareWAM.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: