Ngày mai Chiến Ca ra mắt máy chủ mới Hổ Lao

Hổ Lao Quan là một địa danh nổi tiếng bậc nhất trong Tam Quốc gắn liền với tên tuổi của Chiến Thần Lữ Bố. Trong trận đánh tại quan ải này, Lữ Bố đã liên tục đánh bại 4 vị tướng tài bên liên quân Viên Thiệu. Sau đó, Lữ Bố đã một mình chiến đấu cùng ba anh em Lưu Quan Trương và làm lên trường đoạn “Tam Anh chiến Lữ Bố” kinh điển trong Tam Quốc Chí.

Hổ Lao Quan là trận đánh hư cấu được miêu tả trong tác phẩm Tam Quốc Chí của nhà văn La Quán Trung. Trên thực tế, phải mãi đến thời nhà Đường của Trung Quốc, Hổ Lao Quan mới được xây dựng. Tuy nhiên, bằng ngòi bút của mình, La Quán Trung đã tạo ra được một trận đánh cực kỳ hấp dẫn và làm lên tên tuổi của Chiến Thần Lữ Bố.

Ngày mai Chiến Ca ra mắt máy chủ mới Hổ Lao 1

Trận Hổ Lao mở màn bằng việc Lữ Bố liên tiếp đánh bại 4 vị tướng tài của liên minh 18 lộ chư hầu do Viên Thiệu đứng đầu. Năm hiệp hạ Phương Duyệt, một kích giết Mục Thuận, mười hiệp bại Ngô An Quốc và đuổi chạy Công Tôn Toản. Tuy nhiên, 4 vị tướng này cũng chỉ là “nền” cho một trong những trận chiến “kinh điển” nhất của Tam Quốc Chí: “Tam Anh chiến Lữ Bố”.

Theo Tam Quốc Chí, khi Lữ Bố đang đuổi theo Công Tôn Toản thì bị Trương Phi chặn lại. Lữ Bố đánh với Trương Phi hơn 50 hiệp không phân thắng bại thì Quan Vũ xách Thanh Long Yểm Nguyệt Đao xông vào tiếp sức cho Trương Phi. Cả ba đánh nhau thêm 30 hiệp thì Lưu Bị cũng “tế ngựa” lao tới hỗ trợ cho hai em. Lúc bấy giờ, Lữ Bố mới ung dung phá vòng vây mà lùi lại.

Ngày mai Chiến Ca ra mắt máy chủ mới Hổ Lao 2

Từ những gì mà La Quán Trung miêu tả, chúng ta có thể thấy được sự anh dũng vô song và khí thế bất bại của Chiến Thần Lữ Bố. Có lẽ, cũng chính những yếu tố ấy đã khiến vị Chiến Thần này trở thành đề tài cho rất nhiều nhà sản xuất game.

Sắp tới, vào ngày 21/06/2012, webgame Chiến Ca của VDC-Net2E cũng sẽ tung ra một chiến dịch mới gắn liền với sự tích anh hùng của Chiến Thần Lữ Bố. Được biết, chiến dịch mang tên “Tứ Thần Chiến” này sẽ có sự xuất hiện của những thần tướng nổi danh thời Tam Quốc và Lữ Bố sẽ là người xuất hiện đầu tiên với máy chủ mới Hổ Lao.

Ngày mai Chiến Ca ra mắt máy chủ mới Hổ Lao 3

Theo những nguồn tin đáng tin cậy, trong chiến dịch lần này, VDC-Net2E sẽ lần lượt tung ra 4 máy chủ mới gắn liền với tên tuổi của 4 vị thần tướng. Đồng thời, người chơi ở mỗi máy chủ này sẽ nhận được nhiều hỗ trợ đặc biệt mang đặc trưng của vị thần tướng đại diện cho máy chủ của mình.

Không dừng lại ở đó, được biết, VDC-Net2E còn dự định sẽ tung ra một loạt những sự kiện gắn liền với “Tứ Thần Tướng”. Những sự kiện này sẽ mang lại cho game thủ nhiều món quà bất ngờ, và đặc biệt là cơ hội được giao lưu cùng 4 mỹ nhân đại diện cho 4 vị thần tướng. Trong đó, Angela Phương Trinh là mỹ nhân đầu tiên xuất hiện trong vai Lữ Bố, ba người còn lại vẫn là một ẩn số sẽ được giải đáp trong thời gian tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: