Ngày mai Chiến Ca ra mắt phiên bản mới

Theo các thông tin mới cập nhật từ nhà phát hành VDC-Net2E, vào ngày 31/10/2012 tới đây, webgame chiến thuật Chiến Ca sẽ chính thức cập nhật phiên bản mới mang tên “Anh Hùng Hào Khí” với một loạt các tính năng đặc biệt dành riêng cho tướng lĩnh.

Tham gia Chiến Ca trong phiên bản “Anh Hùng Hào Khí”, người chơi sẽ được khám phá một loạt các tính năng mới đặc biệt liên quan trực tiếp tới các tướng lĩnh của người chơi như: hệ thống hồn kỹ, hệ thống truyền thụ kinh nghiệm, hệ thống tướng tinh và hệ thống tư chất võ tướng… hứa hẹn mang đến cho các game thủ những trải nghiệm thú vị.

Ngày mai Chiến Ca ra mắt phiên bản mới 1

Hệ thống hồn kỹ

Mặc dù đây không phải là một tính năng mới, nhưng trong phiên bản “Anh Hùng Hào Khí” hệ thống hồn kỹ võ tướng được thay đổi mặc định thay vì sử dụng NPC để thu thập các hồn kỹ. Để mở được tính năng này, tướng lĩnh của người chơi phải đạt được cấp độ tối thiểu là 70 và cứ 10 cấp độ, hệ thống game sẽ tự động mở thêm một hồn kỹ mới cho võ tướng. Mỗi một võ tướng có tối đa 9 hồn kỹ (cấp độ 150).

Người chơi có thể sử dụng hồn lực để nâng cấp các hồn kỹ của võ tướng. Người chơi có thể thông qua hình thức chiêu hồn để thu thập hồn lực.

Ngày mai Chiến Ca ra mắt phiên bản mới 2

Hệ thống kỹ năng võ tướng

Hệ thống kỹ năng võ tướng trong phiên bản mới của Chiến Ca có thể được gọi với cái tên tướng tinh. Hệ thống tướng tinh được sử dụng để nâng cao thuộc tính của tướng lĩnh. Tùy theo đẳng cấp và năng lực của tướng mà hệ thống tướng tinh sẽ cung cấp năng lực khác nhau. Trong đó, tướng lĩnh thường có thể mở được 10 năng lực tướng tinh và tướng lĩnh cao cấp có thể mở 11 năng lực tướng tinh.

Bên cạnh việc nâng cao thuộc tính nhân vật, hệ thống tướng tinh còn giúp cho người chơi có thể nâng cấp được kỹ năng của các tướng lĩnh. Trong đó, các loại tướng thông thường có tới 3 kỹ năng để người chơi nâng cấp, riêng tướng lĩnh cao cấp có thêm một kỹ năng đặc biệt. Người chơi có thể sử dụng linh lực kiếm được từ các hoạt động như: tham gia đấu trường, săn boss, phụ bản, dã ngoại thế lực… để nâng cao tính chất tướng lĩnh trong hệ thống tướng tinh.

Hệ thống truyền thụ kinh nghiệm võ tướng

Trong phiên bản “Anh hùng hào khí”, người chơi khi sở hữu bất kì một võ tướng nào đạt cấp độ 80 trở lên đều có thể truyền thụ kinh nghiệm đẳng cấp cho võ tướng cấp thấp hơn. Mỗi một võ tướng chỉ có thể truyền thụ kinh nghiệm đẳng cấp 1 lần duy nhất. Người chơi có thể truyền thụ kinh nghiệm võ tướng thông qua hai hình thức bằng tiền đồng hoặc vàng.

Ngoài các tính năng nổi bật được kể trên, một loạt đổi mới về tính năng và hệ thống giao diện game trong phiên bản mới hứa hẹn sẽ giúp cho webgame Chiến Ca trở thành một sản phẩm đáng chú ý trên thị trường game Việt trong cuối năm 2012 này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: