Ngày mai Chinh Đồ 2 ra mắt máy chủ Ngân Long

Nhằm phục vụ nhu cầu trải nghiệm game Chinh Đồ 2 cho những khách hàng mới, máy chủ Ngân Long sẽ ra mắt vào ngày 23/11/2012 tới đây cùng với chuỗi hoạt động sôi nổi trong game.

Theo đó, máy chủ Ngân Long sẽ ra mắt vào lúc 10h00 ngày 23/11/2012 với sức chứa dự kiến lên tới 15.000 người. Kèm theo đó, Chinh Đồ 2 sẽ cập nhật nhiều hoạt động mới. Tham gia các hoạt động này, người chơi nhận được nhiều kinh nghiệm và các vật phẩm giá trị trong game như: Kim Hồn Phách, Đá Thiên Ma, Phong Ấn Thời Trang, …

Ngày mai Chinh Đồ 2 ra mắt máy chủ Ngân Long 1

Trong đó, Vạn Bảo Ấn sẽ hỗ trợ game thủ mới sẽ tăng thêm nhiều phần thưởng như Đá Thiên Ma, Đá Hồn Phách, Phi Phong Chiến Trường… Vạn Bảo Ấn có thể sử dụng cho tất cả các máy chủ từ ngày 23/11 đến 21/12/2012.

Điểm khác biệt trong khuôn khổ sự kiện đua top Ngân Long sẽ dành cho 50 nhân vật đạt top đẳng cấp thế giới của máy chủ này. Trước đây, con số này giới hạn từ 20 đến 30 nhân vật. Ngoài ra, tính năng quốc chiến sẽ cho người chơi thưởng thức và trải nghiệm không khí giao đấu kịch tính, mạnh mẽ nhiều hơn so với máy chủ Thánh Long trước đây. Phần thưởng quốc chiến sẽ mở rộng cho ba nước đứng đầu. Phần thưởng cho quốc vương cũng tăng 50% so với trước.

Thông tin chi tiết về các sự kiện diễn ra tại máy chủ Ngân Long, các bạn có thể xem thêm tại chinhdo.zing.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: